“Kiến Đất thủ” BDU bội thu giải thưởng tại Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII – Festival 2022

150

01 giải Toàn năng; 01 giải Nhất Ký họa; 01 giải Nhì Ký họa; 01 giải Nhì Thiết kế nhanh A; 02 giải Ba Thiết kế nhanh A; 02 giải Ba Thiết kế nhanh B; 01 giải Ba Bích họa; 01 Giải Ba hạng mục Thể dục thể thao là những thành quả mà sinh viên Khoa Kiến trúc – Xây dựng Trường Đại học Bình Dương (BDU) xuất sắc đạt được tại Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII – Festival 2022 sau khi vượt qua 23 đại diện khác đến từ các trường đại học trong cả nước tham dự Liên hoan.

 

Khoảnh khắc vui mừng của sinh viên Kiến trúc Nhà trường khi nhận giải thưởng tại đêm Bế mạc Liên hoan

Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII – Festival 2022 được tổ chức tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên với chủ đề “Hành trình Di sản AYARU – Phú Yên”. Năm nay, các “Kiến Đất thủ” BDU tham gia Festival với 31 thành viên, gồm 25 sinh viên và 6 giảng viên do Thầy Nguyễn Xuân Phúc – Phó trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng Nhà trường giữ vai trò Trưởng Đoàn.

Ban Tổ chức Fesival cho biết: Liên hoan Sinh viên Kiến trúc toàn quốc được tổ chức 2 năm/lần. Đây là hoạt động truyền thống của Hội KTS Việt Nam, Festival là sân chơi có tầm vóc toàn quốc quy tụ tất cả các trường đào tạo Kiến trúc trên cả nước nhằm kết nối, giao lưu giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa thầy và trò, giữa các đồng nghiệp, trao đổi nghề nghiệp về quy hoạch – kiến trúc.

Mô hình kiến trúc “Hành trình BDU – AYARU” của sinh viên Kiến trúc Nhà trường tại phần thi Không gian sắp đặt

Với chủ đề “Hành trình Di sản AYARU – Phú Yên”, các “Kiến Đất thủ” BDU bằng sự thông minh, tài năng của mình đã chinh phục các thành viên trong Hội đồng Ban Giám khảo ở tất cả nội dung thi của Liên hoan mà đoàn tham gia tranh tài như: Vẽ tranh bích hoạ, thiết kế nhanh, ký hoạ, nhiếp ảnh… Đặc biệt, trong phần thi Không gian sắp đặt, mô hình kiến trúc “Hành trình BDU – AYARU” của “Kiến Đất thủ” BDU đã nhận sự được chú ý và đánh giá cao của Ban Giám khảo với chất liệu chủ đạo được làm từ tre kết hợp với hình ảnh cách điệu vô cùng độc đáo của bánh chưng, bánh giày.

Sinh viên Phạm Trịnh Ngọc Hân – Khóa 20 ngành Kiến trúc Nhà trường chia sẻ: Hiện em đang là sinh viên năm cuối ngành Kiến trúc và em cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn tham gia Festival năm nay. Một chuyến đi không quá dài nhưng thay vào đó là những cung bậc cảm xúc thăng trầm hòa cùng sự bùng cháy của màu cờ sắc áo BDU, được gặp gỡ những người bạn “kiến” từ khắp mọi miền trên đất nước lại càng làm niềm đang mê về ngành Kiến trúc trong em ngày một lớn và vững tin hơn nữa. Bên cạnh đó em đã học hỏi cũng như trau dồi cho mình những định hướng mới trong công việc. Kết thúc chuyến đi em đã thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều và rất tự hào vì chúng em đã mang được nhiều thành tích về cho trường.

Danh sách sinh viên Kiến trúc Nhà trường đạt giải tại Liên hoan

Giải Toàn năng: Huỳnh Vũ Bảo Duyên – K24

Giải Nhất Ký hoạ: Huỳnh Vũ Bảo Duyên – K24

Giải Nhì Ký hoạ: Nguyễn Quốc Vinh – K24

Giải Nhì Thiết kế nhanh A: Trần Phúc Vinh – K23

Giải Ba Thiết kế nhanh A: Hoàng Anh – K23

Giải Ba Thiết kế nhanh A: Nguyễn Đinh Tiến – K23

Giải Ba Thiết kế nhanh B: Lê Hữu Phúc – K21

Giải Ba Thiết kế nhanh B: Hồ Thị Hồng Nhung – K20

Giải Ba Bích hoạ: Dương Thị Cẩm Ly; Nguyễn Thị Kiều Diễm; Phạm Trần Đan Anh; Tăng Tường An – K24

Giải Ba hạng mục Thể dục thể thao – Bóng Đá: Bùi Đức Anh – K23; Nguyễn Đinh Tiến – K23; Dương Đình Khôi – K23; Hoàng Anh – K23; Phạm Kỷ Thuận Lộc – K20; Lê Hữu Phúc – K21; Trần Vĩnh Phúc – K21; Phạm An Khương – K21; Quách Mộng Tường – Huấn luyện Viên.

Một số hình ảnh của “Kiến Đất thủ” BDU tại Liên hoan năm nay:

Ban Biên tập