Hành trình 1 năm cùng Ngành Công nghệ thực phẩm tại BDU

Thứ hai - 21/08/2023 20:36

Năm học 2022 đã đánh dấu bước chân đầu tiên của tân sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc tại ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bình Dương. Hãy cùng ad lắng nghe những chia sẻ chân thành của Hoàng Phúc về hành trình gắn bó với ngôi trường và ngành học thú vị này nhé:

1. Với bạn, Trường Đại học Bình Dương là ngôi trường như thế nào?

"Đại học Bình Dương là ngôi trường mơ ước của tôi. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, trường không chỉ đào tạo mà còn tạo nên những thế hệ sinh viên tài năng đóng góp cho quê hương và đất nước. Thầy cô và bạn bè ở đây luôn thân thiện, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của sinh viên."

4

2. Vì sao bạn chọn ngành Công nghệ thực phẩm để học tập và xây dựng tương lai?

"Ngành học này đang ngày càng trở nên "hot" vì sức khỏe của con người luôn là ưu tiên hàng đầu. Những kiến thức từ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao được kết hợp với thực tế trong doanh nghiệp, giúp chúng tôi có thêm kinh nghiệm thực tiễn. Khám phá về vi sinh vật và yếu tố hóa học ảnh hưởng đến thực phẩm hàng ngày thực sự thú vị."

3

3. Điều đáng nhớ của Hoàng Phúc trong một năm qua là gì?

"Dù mới năm nhất, tôi được tham gia Đội tuyển Olympic Sinh học BDU tham dự Olympic Sinh học sinh viên toàn quốc. Niềm tự hào lớn nhất là giành được Giải III và Giải Tiềm năng toàn đoàn. Đó thực sự là một thử thách và thành công đáng nhớ trong cuộc hành trình học tập."

1 1

4. Phúc có dự định gì cho những năm học tới?

Trong tương lai, tôi sẽ không ngừng nỗ lực học tập để đạt thành tích tốt nhất. Tôi cũng muốn tham gia hoạt động Đoàn - Hội sinh viên của trường và hướng đến danh hiệu Sinh viên 05 tốt. Sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ tiếp tục học lên thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khi có điều kiện.

2 1

Hành trình của Hoàng Phúc là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta, với niềm đam mê và quyết tâm, mọi thử thách đều có thể vượt qua. Chúc Phúc luôn luôn đạt được thành công trong học tập và cuộc sống!

Phú Điền - Mỹ Nương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây