Đón tiếp và làm việc cùng các chuyên gia Nhật Bản

Thứ tư - 09/08/2023 03:16
Sáng ngày 8/8, Đoàn công tác gồm các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học hàng đầu của Nhật Bản đã có buổi đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bình Dương. Đón tiếp và làm việc cùng với đoàn có GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô khoa Ngoại ngữ.
lanh dao 11
GS.TS Cao Việt Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương. 
 
️Đoàn công tác gồm các chuyên gia đến từ Đại học Kinh tế Nhật Bản, Đại học Hamamatsu Gakuin và Đại học Nihon đã mang đến những chia sẻ thú vị về phương pháp thực hiện quản lý trong bối cảnh kinh tế đòi hỏi phát triển hiện đại và bền vững. Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Ngoại ngữ đã tiếp nhận những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, mở ra nhiều cơ hội sâu rộng và tiềm năng hợp tác song phương.
lanh dao 9
 
Đoàn công tác gồm các chuyên gia đến từ Đại học Kinh tế Nhật Bản, Đại học Hamamatsu Gakuin và Đại học Nihon. 
️Buổi gặp mặt và đón tiếp là nền tảng cơ bản, mở ra cơ hội vững chắc cho việc hợp tác lâu dài, hướng tới việc ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa các trường đại học. MOU này sẽ định hướng cho việc tổ chức các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng, đặc biệt là cho khoa Kinh tế và Ngoại ngữ. Điều này hứa hẹn mở ra cơ hội nghiên cứu và học tập cho giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Bình Dương có thể tiếp cận với những kiến thức thực tiễn hàng đầu của Nhật Bản, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại trường.
lanh dao 4
️Trong bối cảnh sự phát triển và hợp tác quốc tế ngày càng quan trọng, đây là sự kiện không chỉ thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ giữa các trường đại học, mà còn khẳng định cam kết của Trường Đại học Bình Dương trong việc tạo ra môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến, hội nhập với tầm quốc tế.
P.Phụng - Đ.Hùng
Một số ảnh khác tại buổi tiếp đón: 
lanh 0dao
lanh dao 5
lanh dao 6
lanh dao 7
lanh dao 8
lanh dao 10
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây