Khám phá các đầu sách hay tại thư viện trường

Thứ ba - 05/03/2024 04:49

Việc đọc sách có tầm quan trọng vô cùng lớn trong việc nâng cao tri thức và kỹ năng của mỗi người. Đó là một cách tuyệt vời để khám phá thế giới, mở rộng tầm nhìn, và trau dồi bản thân. Đọc sách không chỉ giúp chúng ta tiếp cận kiến thức mới mà còn khám phá và hiểu sâu hơn về chính mình.

Tại Thư viện Trường Đại học Bình Dương, luôn có một bộ sưu tập sách đa dạng và phong phú, phục vụ nhu cầu đọc sách và nghiên cứu của cả thầy/cô và sinh viên.


***Dưới đây là một số đầu sách tiêu biểu mà bạn có thể tìm thấy tại thư viện:
- Đắc nhân tâm - Bí quyết để thành công. Cuốn sách kinh điển của Dale Carnegie, giúp bạn hiểu về tâm lý con người và cách tương tác xã hội để đạt được thành công trong cuộc sống.
- Bí quyết thành công trong hùng biện – đàm phán – thuyết trình: Tác phẩm của Dale Carnegie giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán hiệu quả.
- Bí quyết học gì giỏi nấy: Cuốn sách của Jim Kwik sẽ giúp bạn khám phá các phương pháp học hiệu quả và tăng cường khả năng nhớ lâu.
- Nghệ thuật thuyết phục người khác: Tác phẩm của Robert B. Cialdini giúp bạn hiểu về các nguyên tắc và kỹ thuật thuyết phục để ảnh hưởng và thuyết phục người khác.
- Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống: Cuốn sách của Carol S. Dweck khám phá tư duy tích cực và tầm quan trọng của việc thay đổi quan điểm để đạt được thành công và hạnh phúc.

Còn rất nhiều cuốn sách khác như "Kỹ năng thuyết trình" của Chris Anderson, "Thói quen quyết định tốc độ công việc" của Brian Tracy, "Nghĩ khác" của Roger von Oech và nhiều tác phẩm khác.

Tin rằng, thông qua cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc BDU" sắp tới đây, mọi người sẽ cùng hưởng ứng tinh thần nâng cao thói quen đọc sách và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình khám phá tri thức, truyền cảm hứng và phát triển bản thân. Hãy đọc sách và chia sẻ những kiến thức, ý tưởng và cảm xúc của bạn thông qua việc tham gia cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc BDU 2024”

Và đừng quên, hãy đến thư viện, khám phá những tinh hoa tri thức để trang bị và cập nhật thêm nhiều đầu sách mới để tham gia cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc BDU 2024 " các bạn nhé!
Thùy Diệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây