TS. Nguyễn Bình An – Giảng viên Khoa Luật học trở thành thành viên Ban Biên tập Tạp chí Journal of Law and Political Sciences thuộc danh mục ISI (Web of Science) – ESCI & Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Bình Dương

Chủ nhật - 09/01/2022 21:28
Tạp chí Journal of Law and Political Sciences thuộc danh mục ISI (Wos) - ESCI vừa qua đã bổ nhiệm TS. Nguyễn Bình An – Giảng viên cơ hữu Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương trở thành Biên Tập viên của Tạp chí này. Ngoài ra TS. Nguyễn Bình An cũng đã được bổ sung làm thành viên của Ban Biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Bình Dương theo Quyết định số 876/QĐ-ĐHBD. Đây là vinh dự cá nhân ông nói riêng và Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương nói chung.
TS. Nguyễn Bình An – Giảng viên cơ hữu Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương

TS. Nguyễn Bình An là giảng viên cơ hữu Khoa Luật học từ 2018 sau khi nhận học vị Tiến sĩ, hiện ông đang là Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương.

Đến nay, ông đã có 4 công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên tạp chí quốc tế ISI/ SCOPUS; 16 bài viết đăng trên tạp chí chuyên ngành Luật trong nước và 03 báo cáo tại Hội nghị khoa học trong nước và quốc tế.

Đồng thời, ông tham gia, chủ biên và đồng chủ biên của 07 cuốn sách chuyên khảo, tham khảo trong lĩnh vực pháp luật.

Tin bài: Vũ Nga – Khoa Luật học