Hội thảo Sinh viên quốc tế năm 2022 - Trách nhiệm của tuổi trẻ trong bối cảnh đại dịch Covid-19

Thứ sáu - 14/01/2022 02:21

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bên cạnh việc thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch thì ý thức, trách nhiệm của mỗi công dân trên toàn cầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, sinh viên được xem là bộ phận tinh túy, then chốt, là nguồn lực chủ yếu trong thời đại kinh tế tri thức – khoa học công nghệ, có vai trò, trách nhiệm nhất định trong công tác phòng chống Covid-19.

Với mong muốn xây dựng không gian chia sẻ toàn cầu nhằm giúp sinh viên phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình đối với công tác phòng chống Covid-19 trong thời gian tới, Trường Đại học Bình Dương tổ chức Hội thảo sinh viên quốc tế năm 2022.

Hội thảo hướng đến việc trao đổi và thảo luận về “Trách nhiệm của tuổi trẻ trong bối cảnh đại dịch Covid-19” với các chủ đề:

1. Trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội (cộng đồng) trong hoàn cảnh Đại dịch Covid-19 xảy ra;

2. Phát huy vai trò tích cực, chủ động nghiên cứu và học tập của thanh niên trong hoàn cảnh Đại dịch Covid-19 xảy ra;

3. Năng lực và kỹ năng học tập hiệu quả trong bối cảnh Đại dịch Covid-19. Cùng những chủ đề liên đới khác.

Thời gian dự kiến tổ chức: 13h00 ngày 24 tháng 4 năm 2022 (Chủ nhật);

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Bình Dương, số 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;

Hình thức hội thảo: Trực tuyến qua mềm Zoom;

Ngôn ngữ sử dụng trong hội thảo: tiếng Anh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

+ Trường Đại học Bình Dương - số 504 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;

+ Phone number: (84) 868 50 83 73 (Cô Trâm)

In the complicated times of the Covid-19 pandemic, apart from the practical implementation of prevention and control measures, undoubtedly the awareness and responsibility of each global individual play an important role in jointly tackling the challenges of Covid-19. Certainly, having an indispensable role in the prevention of the disease, the youth are key components, as well as the main resource in the modern era.

With the desire to build a global sharing space to help the youth take on their responsibilities in the fight against the coronavirus, Binh Duong University is organizing The International Youth Conference (IYC) - 2022.

The conference aims to exchange and discuss “Youth responsibility in the context of Covid-19 Pandemic” with the following topics:

1. Youth’s responsibility for the health of themselves, their families, society (community) and the natural environment (including treatment of domestic waste, medical waste; reducing energy consumption, greenhouse gases; ...) in the context of the Covid-19 pandemic.

2. Youth’s active role in research and study during the Covid-19 pandemic.

3. Capacity building and skill development for effective learning in the context of the Covid-19 pandemic. And other related topics.

Estimated time & date of the conference: 13:00 - GMT +7, April 24, 2022 (Sunday);

Location: Binh Duong University, 504 Binh Duong Avenue, Hiep Thanh Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam;

Conference format: Online via Zoom;

Language used in the conference: English.

For further information, please contact us:

Address: Binh Duong University, 504 Binh Duong Avenue, Hiep Thanh Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam;

Phone number: (84) 868 50 83 73 (Ms. Tram)