Cùng gặp gỡ Bùi Ngọc Như Ý - Hoa khôi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương năm 2021

Thứ ba - 04/01/2022 21:23

Vào ngày 31/12 vừa qua, Ban thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã tổ chức Vòng Chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần 5 năm 2021. Theo đó, sinh viên Bùi Ngọc Như Ý - Lớp 21DH01, Khoa Dược học Nhà trường đã xuất sắc trở thành Hoa khôi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương năm 2021. Nhân dịp này, Ban Văn hóa - Truyền thông đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với Như Ý.

Lời đầu tiên, xin chúc mừng Bùi Ngọc Như Ý. Cảm xúc của bạn khi đăng quang Hoa khôi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ V – Năm 2021 như thế nào?

Thật sự mà nói thì em đã không nghĩ mình có thể đạt giải cao nhất của Hội thi. Bởi với em 5 bạn nữ đều rất xinh đẹp và tài giỏi. Khi em may mắn đạt được danh hiệu này em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đây là một điều hết sức bất ngờ ngoài sự mong đợi của em.

Như Ý trong trang phục dạ hội tại Hội thi

Như Ý đã chuẩn bị cho cuộc thi này thế nào?

Đến với Hội thi năm nay, em đã chuẩn bị cho mình tinh thần vui vẻ, sự lạc quan, sức khoẻ tốt và cập nhật thêm nhiều kiến thức để chuẩn bị cho các phần thi. Sau đó với sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Đoàn trường và đặc biệt là của chị Lê Hoàng Trân – Phó Bí thư Đoàn trường em đã có thể chuẩn bị thật tốt các trang phục cũng như kỹ năng trình diễn để có được kết quả tốt nhất trong Hội thi.

Trong đêm chung kết, khán giả rất ấn tượng với trang phục áo dài của bạn. Bạn hãy chia sẻ đôi điều về màn trình diễn này?

Chắc hẳn áo Nhật Bình còn rất xa lạ với một số bạn. Em rất vui khi thông qua màn trình diễn của em đã để lại ấn tượng cho các bạn, từ đó có thể giúp trang phục áo Nhật Bình đến gần hơn với nhiều bạn trẻ tại tỉnh nhà.

Như Ý trong trang phục áo Nhật Bình

Theo Như Ý, một Hoa khôi sinh viên thanh lịch cần hội tụ những điều gì?

Theo em suy nghĩ thì hoa khôi thanh lịch ngoài vẻ đẹp hình thể còn phải hội tụ tri thức và đạo đức. Khi bạn có tri thức và đạo đức mọi người xung quanh sẽ yêu quý bạn hơn. Đó là điều mà em đang cố gắng hơn từng ngày để có thể được mọi người yêu quý hơn.

Với vai trò là hoa khôi sinh viên thanh lịch, bạn sẽ đóng góp như thế nào cho phong trào nữ sinh của Trường Đại học Bình Dương thời gian tới?

Với vai trò là một Hoa khôi sinh viên thanh lịch, em muốn truyền năng lượng và tinh thần tích cực cho các bạn không may mắn về ngoại hình có thể tự tin hơn, yêu bản thân mình hơn từ đó vượt qua những mặc cảm và làm những điều mình thích trong cuộc sống. Để có thể làm được điều đó em vẫn sẽ tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi tri thức cũng như rèn luyện thêm kỹ năng, học thêm ngoại ngữ.

Hình ảnh Như Ý trong cuộc sống thường ngày

Bên cạnh những điều đó em cũng muốn đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động xã hội bằng khả năng của mình dù là ở trường hay ở địa phương mình đang sống. Em hy vọng rằng với các việc làm tuy nhỏ cũng sẽ có thể tạo cảm hứng cho các bạn nữ để các bạn cũng có thể rèn luyện bản thân mình tốt hơn.

Xin cảm ơn bạn và chúc bạn thành công trong những dự định của mình.