Khoa công nghệ thực phẩm thăm và làm việc cùng công ty LC Foods

Thứ tư - 27/03/2024 23:04
Chiều ngày 27/3/2024, Khoa Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Bình Dương đã có chuyến thăm và gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty LC Foods (KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương) nhằm trao đổi và triển khai các thông tin cho chương trình ký kết MOU giữa hai bên, cũng như tìm hiểu môi trường học tập thực tế cho sinh viên.
Buổi làm việc cùng xem phim giới thiệu doanh nghiệp.
Tại buổi thăm và làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã chia sẻ các thông tin liên quan đến đơn vị và cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, Khoa Công nghệ thực phẩm đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, cơ sở vật chất và tiềm năng nghiên cứu của trường. Đồng thời, Ban Lãnh đạo của Công ty LC Foods cũng đã trình bày về quá trình hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ của công ty cũng như các hoạt động có thể hỗ trợ và hợp tác với khoa.
Sau buổi gặp gỡ cũng lãnh đạo công ty, các giảng viên đã có buổi trải nghiệm tham quan nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất và vận hành của các phòng chức năng tại công ty.
Lãnh đạo LC Food giới thiệu các hoạt động nổi bật của công ty.
Khoa Công nghệ thực phẩm trao đổi thông tin cùng lãnh đạo công ty.
Chuyến thăm và làm việc là nền tảng cơ bản để hai đơn vị tiến tới cơ hội hợp tác dài lâu, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai bên trong tương lai. Tin rằng, sắp tới, sinh viên Trường Đại học Bình Dương sẽ có thêm môi trường để học tập, thực tập tại LC Foods. Qua đó được tiếp cận với thực tế làm việc, nắm bắt kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong ngành, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và cơ hội việc làm sau này.
Được biết, LC Foods được thành lập từ năm 2010 và đã trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động. Thương hiệu LC Foods hiện đang được phổ biến rộng rãi tại các hệ thống phân phối trên toàn quốc và nước ngoài. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm như xúc xích, cá viên, dimsum,..., LC Foods đã giành được lòng tin và lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng.


LC Foods hiện sở hữu 3 nhà máy với tổng quy mô trên 45 ha và hơn 2200 nhân sự. Sản lượng hàng năm của công ty đạt trên 88.000 tấn. Các nhà máy của LC Foods đều đạt tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm như HACCP, ISO 22000 -2018, là những tiêu chuẩn được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.
Đan Phi 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây