Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc) làm việc cùng Trường Đại học Bình Dương

Thứ hai - 22/04/2024 22:08
Chiều ngày 22/4/2024, Trường Đại học Bình Dương đã có buổi làm việc cùng Trường Đại học Tongmyong (Busan, Hàn Quốc). Buổi gặp gỡ và làm việc thông qua hình thức trực tuyến và là tiền đề quan trọng trong việc mở rộng mối quan hệ giữa hai trường trong tương lai.

Về phía Trường Đại học Tongmyong có TS. Dennis Kim - Giám đốc Quan hệ Quốc tế cùng các chuyên viên. Về phía Trường Đại học Bình Dương có PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Ông Võ Thanh Thiên Trụ - Trợ lý Ban Giám hiệu; ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng khoa, Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo; ThS. Vũ Đức Quý - Phòng Quản lý khoa học & Quan hệ đối ngoại; ThS. Lưu Thanh Thảo Trâm – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ và ThS. Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Giảng viên Viện Châu Á học.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Văn Cường đã giới thiệu về những thành tựu nổi bật của Trường Đại học Bình Dương, đặc biệt là Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô. ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo cũng đã chia sẻ về những đặc điểm và hoạt động đào tạo nổi bật tại khoa.
PGS.TS Lê Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô.
ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Trưởng khoa, Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo
Điểm nhấn của cuộc họp là thảo luận về các cơ hội hợp tác đào tạo giữa hai trường trong tương lai, với các chương trình hợp tác 2+2 và 3+1 cho sinh viên Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi về cơ hội học bổng sau đại học cho sinh viên, bao gồm các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ, với mức học bổng có thể lên đến 100% học phí cho những sinh viên đạt các tiêu chuẩn học tập xuất sắc và trình độ ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Buổi làm việc không chỉ đánh dấu bước tiến trong quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc mà còn mở ra cơ hội to lớn cho sinh viên của Trường Đại học Bình Dương trong việc tiếp cận các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao và phát triển kỹ năng trong môi trường toàn cầu.
Tin, ảnh: Đan Phi, Lam Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây