Chi bộ I kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 14/05/2024 05:17
Chiều ngày 13/5, tại Văn phòng Hội đồng Trường Đại học Bình Dương, Chi bộ I tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng Bùi Thị Hường và Trần Thanh Cơ.
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng Chí Lê Kim Thảo đọc quyết định kết nạp cho hai quần chúng mới vào Đảng. 
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đảng viên Chi bộ I đã chúc mừng hai đồng chí Bùi Thị Hường và Trần Thanh Cơ đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí.
Quần chúng Bùi Thị Hường đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Quần chúng Trần Thanh Cơ đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đan Phi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây