Học viên BDU trải nghiệm văn hóa và học thuật tại Nhật Bản

Thứ ba - 02/04/2024 04:08
Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, vừa qua, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công cho nhóm học viên cao học tham quan và trải nghiệm tại “xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản”. Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức cho học viên tham quan nước ngoài nhằm tạo điều kiện học hỏi, trải nghiệm thực tế tại nước ngoài. Chương trình diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 20/3 đến 24/3/2024.

Bên cạnh được đến thăm và trải nghiệm các hoạt vui chơi, giải trí văn hóa tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Cảng biển Odaiba, Công viên Ueno, Núi Phú sĩ, Tháp Sky Tree… các học viên còn được tham quan và trải nghiệm học thuật tại hai trường lớn tại Tokyo. Đó là chương trình Hội thảo và tư vấn cùng các chuyên gia tại Đại học Kinh tế Nhật Bản và trải nghiệm văn hóa Nhật tại Học viện Tokyo Sanritsu. Tại đây, học viên đã có cơ hội làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành của mình về lĩnh vực nghiên cứu.

️Bên cạnh đó, hoạt động chương trình Internship còn lồng ghép các hoạt động giao lưu văn hóa để học viên tiếp xúc và hiểu rõ về văn hóa Nhật Bản. Thông qua các buổi tham quan văn hóa đến các hoạt động giao lưu với sinh viên và cộng đồng địa phương.

️"Chuyến đi là một hành trình trải nghiệm tuyệt vời! Đây không chỉ là một chuyến du lịch, mà còn là cơ hội để chúng tôi tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật, phong cách sống, làm việc và tăng cường sự gắn bó tốt đẹp giữa các học viên. Nhờ có sự sắp xếp hợp lý, chu đáo mọi mặt mà chuyến đi đã diễn ra rất thành công." - Học viên Nguyễn Đức Quang chia sẻ.
️Tin rằng, với chương trình Internship này, các học viên của BDU đã có những trải nghiệm tuyệt vời, với nhiều kỷ niệm khó quên. Từ đó mở ra nhiều cơ hội học hỏi, việc làm và mở rộng mối quan hệ để sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.
 
Đan Phi 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây