Tập đoàn Trung Nguyên Legend khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên Đại học Bình Dương

Với mong muốn thúc đẩy và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Bình Dương nói riêng và hơn 30 triệu thanh niên Việt Nam nói chung, sáng 11/9, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức chương trình “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” tại Trường Đại học Bình Dương.

PGS.TS Lê Văn Cường phát biểu tại chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng như Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đến Nhà trường tổ chức chương trình mang đậm tính nhân văn, ý nghĩa cho sinh viên của Trường Đại học Bình Dương.

PGS.TS Lê Văn Cường cho biết: “Hy vọng rằng, sau khi tham dự chương trình hôm nay sinh viên Trường Đại học Bình Dương sẽ gợi mở tinh thần khởi nghiệp trong tự bản thân mình, từ đó có những bước đột phá để hiện thực hóa những kế hoạch, những chiến lược cho hoạt động khởi nghiệp ngay tại thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai…”.

PGS.TS Trần Hữu Đức chia sẻ với sinh viên Nhà trường

Tại chương trình, PGS.TS Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã thông tin đến các bạn sinh viên của Trường Đại học Bình Dương về những yếu tố căn bản để hình thành và phát triển tinh thần khởi nghiệp cũng như chia sẻ những gương khởi nghiệp thành công bật nhất mọi thời đại thông qua các câu chuyện người thật, việc thật như: Bill Gates, Chung Ju-Yung…

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả tại chương trình

PGS.TS Trần Hữu Đức nhấn mạnh: “Để có thể khởi nghiệp, trước hết các bạn sinh viên phải xây dựng và thiết lập 5 yếu tố căn bản sau đây cho bản thân nếu muốn khởi nghiệp thành công: Khát vọng lớn; Năng lực lõi; Kết nối nguồn lực; Hoạch định, thực thi và Thách thức thất bại. Trong đó yếu tố đầu tiên – Khát vọng lớn là yếu tố quan trọng nhất vì đây là yếu tố làm nền tảng, là viên gạch bạn phải xây dựng đầu tiên nếu muốn khởi nghiệp”.

PGS.TS Trần Hữu Đức ký tặng sách cho sinh viên Đại học Bình Dương

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tặng 5 quyển sách cho sinh viên của Nhà trường do đích thân Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lựa chọn, đó là: Nghĩ giàu làm giàu; Khuyến học; Quốc gia khởi nghiệp; Đắc nhân tâm; Không bao giờ là thất bại – Tất cả chỉ là thử thách.

Một số hình ảnh trong chương trình: