THÔNG BÁO MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOPS "SINH VIÊN VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC" NĂM 2023 - YLC

Thứ năm - 21/12/2023 02:51
📢[THÔNG BÁO] MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOPS
"SINH VIÊN VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC" NĂM 2023 - YLC
MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOPS SINH VIÊN VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2023 YLC

Là cơ hội cho sinh viên tham gia vào quá trình nghiên cứu khoa học, workshop "Sinh viên với nghiên cứu khoa học" được tổ chức nhằm:
✅ Giới thiệu cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về nghiên cứu khoa học.
✅ Khơi gợi niềm đam mê, hứng thú đối với nghiên cứu khoa học trong sinh viên, giúp sinh viên phát huy năng lực sáng tạo và giải quyết vấn đề.
✅ Hỗ trợ sinh viên hình thành các ý tưởng nghiên cứu, giải quyết thắc mắc và giải quyết khó khăn trong quá trình nghiên cứu khoa học.
🤗 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
✅ Thành viên thuộc câu lạc bộ Logistics Trẻ và các bạn sinh viên thuộc Viện IMALOG.
✅ Các Thầy Cô giảng viên trẻ và sinh viên các ngành khác thuộc Trường Đại học Bình Dương có quan tâm.
⏰THỜI GIAN TỔ CHỨC
Vào lúc 13g30, thứ 6 ngày 29/12/2023 tại Phòng AI - Trường Đại học Bình Dương.
Các thầy cô và sinh viên có quan tâm đăng ký qua tham gia qua link đăng ký: https://forms.gle/TxQof7HzVbGuhHdg6
🖌 Viện IMALOG