Seminar: "Nghiên cứu khoa học và phát triển dược phẩm mới”

Thứ hai - 22/01/2024 04:40

Nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học cho các giảng viên và sinh viên ngành Dược học, sáng ngày 22/01/2024, Viện Đào tạo nghiên cứu và phát triển Dược học đã tổ chức buổi Seminar "Nghiên cứu khoa học và phát triển dược phẩm mới” thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên của viện tham dự.
DS.TS. Lê Thị Thu Hường - Giám đốc nghiên cứu phát triển Công ty Dược phẩm Elepharma.
Chương trình được sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm của DS.TS. Lê Thị Thu Hường - Giám đốc nghiên cứu phát triển Công ty Dược phẩm Elepharma. Được biết, diễn giả là người có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và kĩ năng dày dặn trên nhiều thị trường về dược và được cấp bằng Tiến Sĩ Dược tại Cuba đã khẳng định được tên tuổi và độ uy tín trong ngành dược. Bên cạnh đó, DS.TS Hường đã công bố được hơn 60 bài báo công trình nghiên cứu trên các tạp chí thế giới, 10 bài báo trong nước, tham gia triển khai 8 đề tài cấp quốc tế và quốc gia, viết 3 sách Giáo khoa cho Sinh viên Dược và 2 sách tham khảo quốc tế bằng tiếng Anh.
Các giảng viên đặt câu hỏi giao lưu cùng diễn giả khách mời tại buổi Seminar.
Trong buổi Seminar, DS.TS Hường đã có chia sẻ những lợi ích to lớn, những hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng từ việc dùng nguồn dược liệu để nghiên cứu phát triển thuốc; cách tối ưu quy trình chiết xuất Dược liệu, Phương pháp tinh chế dịch chiết ở quy mô công nghiệp và Giải pháp nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng cao.
Buổi Seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều nội dung trao đổi từ diễn giả và cùng toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên của viện.
Đan Phi
Một số hình ảnh khác tại buổi Seminar: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây