CÔNG NGHIỆP DƯỢC 4.0 VÀ CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA VỀ NGÀNH DƯỢC

Thứ hai - 26/02/2024 05:10

Chiều ngày 26/2, tại Phòng AI.4 Viện Nghiên cứu & Phát triển Dược học Trường Đại học Bình Dương tổ chức buổi Seminar: “Công nghiệp Dược 4.0 và Câu chuyện ý nghĩa về ngành Dược cho các Dược sĩ tương lai”. Tham dự chương trình có GS.TS Phạm Văn Tất – Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Dược học; các thầy/cô là giảng viên và sinh viên của Viện.
 
 
GS.TS Đặng Văn Giáp - Giảng viên cao cấp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. 
Diễn giả chính của buổi seminar là GS.TS Đặng Văn Giáp - Giảng viên cao cấp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Tại chương trình Giáo sư, tiến sĩ đã mang đến những câu chuyện ý nghĩa về ngành học, chia sẻ những kiến thức chuyên môn, đặc biệt là ý nghĩa của chiếc áo trắng blouse khi cứu chữa người. “Chiếc áo blouse chính là nhiệm vụ, sự công bằng trong đối xử, trong sáng trong phục vụ và chuyên nghiệp khi hành nghề” – diễn giả cho biết.


Các nội dung chia sẻ, cụ thể là lĩnh vực kiến thức Industry 4.0 và Phrama 4.0; khởi nghiệp Phrama 4.0; chăm sóc sức khỏe và kiến thức chuyển đổi số trong ngành Dược… được đánh giá là hữu ích đối với các bạn sinh viên. Song song với đó, chương trình cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi, cập nhật kiến thức mới cùng chuyên gia nhằm chuẩn bị đầy đủ cho hành trang “Tiền thực tế Dược khoa”.

Chương trình được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức bổ ích về ngành Dược, lắng nghe những kinh nghiệm làm việc của chuyên gia. Qua đó, giúp sinh viên có thể tự trang bị kiến thức thiết yếu trước khi đi thực tập ở nhà máy sản xuất, kiểm nghiệm, phân phối thuốc.

Hy vọng rằng, các bạn sinh viên của Viện đã có được những thông tin bổ ích để từ đó định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.
Đ.Phi
Một số hình ảnh khác tại buổi Seminar: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây