Khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trúng tuyển năm 2023

Thứ bảy - 02/03/2024 01:18

Ngày 2/3/2024, Trường Đại học Bình Dương (BDU) tổ chức Lễ khai giảng chương trình sau đại học trình độ thạc sĩ và tiến sĩ cho hơn 60 thí sinh trúng tuyển đợt 2 & 3 năm 2023, nhập học, bao gồm 04 nghiên cứu sinh và các học viên trình độ thạc sĩ.
Tham dự có TS. Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, TS. Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân Hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau cùng lãnh đạo các khoa, viện và phòng ban liên quan. Về phía khách mời tham dự có TS. Lê Hoàng Anh - Giảng viên thỉnh giảng. 
TS. Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu chúc mừng các tân học viên.
Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Đỗ Đoan Trang gửi lời chúc mừng đến các nghiên cứu sinh, học viên cao học trúng tuyển và kỳ vọng các học viên sẽ tận dụng tối đa sự hỗ trợ và điều kiện học tập tại Trường để phát huy năng lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn, hoàn thành chương trình học với kết quả tốt, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
ThS. Thái Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên công bố Quyết định trúng tuyển.
 
Tân Học viên Trương Thị Thanh Thùy – Ngành Ngôn Ngữ Anh đại diện các tân học viên phát biểu.
Tại buổi lễ, học viên Trương Thị Thanh Thùy đại diện các tân học viên, nghiên cứu sinh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu và lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để học tập và nghiên cứu, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại Trường để gặt hái được nhiều kết quả tốt.
Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng.
Hoạt động đào tạo sau đại học đã trở thành một trong những nhiệm vụ và mục tiêu hàng đầu của Nhà trường trong công cuộc phát triển trở thành đại học nghiên cứu tinh hoa trong giai đoạn mới. Trong những năm qua, học viên cao học tốt nghiệp từ Trường Đại học Bình Dương đã và đang đạt được những thành tựu riêng trong sự nghiệp, giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt trong các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, viện nghiên cứu trong và ngoài nước, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Trường trong hệ thống giáo dục đại học và sau đại học.
 
ThS. Thái Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên công bố Quyết định trúng tuyển.

Đan Phi 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây