Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2021 – 2023

Thứ năm - 01/02/2024 21:31

Sáng 28/12, Hội sinh viên Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2023 tại Hội trường A1.

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Cùng tham dự, về phía khách mời có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Minh Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương; Đại diện Hội sinh viên các trường đại học - cao đẳng trong toàn tỉnh. Về phía Trường Đại học Bình Dương có sự hiện diện của thầy Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Hoàng Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên, cùng thành viên BCH Hôi sinh viên khoá IV.

Đ/c Nguyễn Minh Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương phát biểu tại chương trình

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Thành Tài – P. Chủ tịch Hội Sinh viên đã báo cáo hoạt động của Hội trong suốt Nhiệm kỳ khóa IV.

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Lê Hoàng Tiến Trong nhiệm kỳ vừa qua, do dịch bệnh covid 19 hoành hành nên một số giải pháp, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ chưa được triển khai thực hiện hiệu quả, nhưng nhìn chung bằng tinh thần đoàn kết, làm việc không biết mệt mỏi của tập thể thì công tác Hội và phong trào sinh viên đã có bước phát triển vượt bậc và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Minh Sơn đánh giá cao những hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2021 của Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương. Hy vọng rằng, trong nhiệm kỳ mới Ban Chấp hành Hội Sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh cũng như những kết quả đã được trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó góp phần xây dựng và thúc đẩy Công tác Hội và Phong trào Sinh viên tại tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển cả về chất lẫn lượng.

Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2023 ra mắt tại Đại hội

Kết thúc chương trình, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH Bình Dương nhiệm kỳ 2021 - 2023 bao gồm Đ/c Nguyễn Thành Tài giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Lê Huỳnh Ngà và Đ/c Nguyễn Thị Tường Quy giữ chức Phó Chủ tịch Hội sinh viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây