Ngày hội truyền thống ngành Kiến trúc Trường Đại học Bình Dương

Thứ năm - 04/01/2024 21:57
Ngày hội truyền thống ngành kiến trúc BDU – VƯƠN 2023, đã diễn ra vào tối 04/1/2023 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và mang đậm cá tính của sinh viên kiến trúc BDU. Ngày hội ngành Kiến trúc năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục duy trì kết nối các thế hệ sinh viên kiến trúc Trường Đại học Bình Dương, đồng thời kỷ niệm 15 năm thành lập ngành, qua đó gắn kết hơn nữa giữa Khoa, Bộ môn và các Doanh nghiệp thân hữu.
 
Chương trình có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.
 
Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như: lễ chào mừng các tân sinh gia nhập Ngành Kiến trúc, tôn vinh các doanh nghiệp đã đồng hành với khoa trong thời gian qua, trao học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên, khen thưởng sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào, trao giải cuộc thi thiết kế logo ngành Kiến trúc. Kết nối giữa các hoạt động là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư chu đáo. 

Đại diện doanh nghiệp trao học bổng vượt khó cho sinh viên. 
 
Phát biểu tại chương trình, ThS.KTS Nguyễn Xuân Phúc – Nguyễn Phó trưởng Khoa Kiến trúc – Xây dựng xúc động ôn lại lịch sử của Ngành và Lễ hội truyền thống của “Kiến Đất Thủ”. Theo đó, Ngành Kiến trúc luôn được Ban Giám hiệu trường đồng hành với sinh viên ngay từ những ngày đầu thành lập. Lễ hội truyền thống kỷ niệm 15 năm thành lập ngành trên tinh thần sáng tạo, vươn tới những tầm cao mới, mang nhiều ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường hôm nay. Rất mong "Vươn" như một lời khẳng định trở về với những giá trị tốt đẹp mang tính sáng tạo của thầy và trò trong hoạt động truyền thống hằng năm", ThS.KTS Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ. 

ThS.Nguyễn Công Minh trao hoa tri ân các đơn vị đồng hành cùng chương trình. 
 
Ngày hội truyền thống ngành Kiến trúc là hoạt động thường niên do khoa Kiến trúc – Xây dựng tổ chức nhằm xây dựng nền tảng kết nối các thế hệ sinh viên ngành Kiến trúc, đồng thời tạo mối gắn kết, hợp tác giữa khoa với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng. Đây cũng là dịp tổng kết, khen thưởng những cá nhân, sinh viên vượt khó học tốt và đóng góp tích cực cho các mặt hoạt động của ngành và khoa.
 
Tin: Đan Phi 
Ảnh: Team Truyền thông 
Một số hình ảnh khác tại chương trình: 
TS. Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường tham dự cùng chương trình.
ThS.Trịnh Văn Thưởng - Phó trưởng Khoa Kiến trúc - Xây dựng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây