TỌA ĐÀM “TUYỂN SINH – CÂU CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI”

Thứ tư - 06/12/2023 03:52
Sáng ngày 6/12/2023, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công buổi tọa với chủ đề "Tuyển sinh – Câu chuyện không của riêng ai" thu hút đông đảo các giảng viên, sinh viên và cán bộ quản lý cùng tham dự.  

Tại buổi tọa đàm, Thạc sĩ Từ Hữu Công - Giảng viên cơ hữu Khoa Kinh tế đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu về việc chăm sóc học sinh, sinh viên và cách xây dựng lòng tin với các bậc phụ huynh khi quyết định cho con em mình lựa chọn Trường Đại học Bình Dương để theo học. Thạc sĩ chia sẻ: "Tuyển sinh là trách nhiệm chung của cả hệ thống Nhà trường, không của riêng ai. Chúng ta, những người đang tham gia trực tiếp vào quá trình giảng dạy và học tập tại trường, phải coi việc tuyển sinh không chỉ là công việc của những người quản lý, cán bộ chuyên trách tuyển sinh mà còn là trách nhiệm chung. Chúng ta đang xây dựng tương lai và tuyển sinh là cơ hội để mỗi giảng viên, sinh viên cùng Nhà trường định hình tương lai tươi đẹp”. Đồng thời thạc sĩ cũng kêu gọi các giảng viên, sinh viên hãy tin tưởng vào sự quản lý, chiến lược chung của Nhà trường.
 
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 1
ThS. Từ Hữu Công chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc học sinh, sinh viên và phương pháp tư vấn thí sinh.

Buổi tọa đàm cũng có sự góp mặt của các thầy/cô đến từ Phòng Tuyển sinh, Viện Châu Á học và Phòng Tổng hợp của Nhà trường. Các thầy/cô đã cùng thảo luận, chia sẻ về nhiều vấn đề liên quan đến việc nâng cao tinh thần và trách nhiệm trong công việc, nhằm đồng lòng cùng nhau để quảng bá hình ảnh của trường cũng như nâng cao chất lượng tuyển sinh.
 
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 2
Buổi tọa đàm thu hút nhiều giảng viên, sinh viên cùng tham dự.
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 3
 
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 4
ThS. Nguyễn Thành Hiệp và Thầy Nguyễn Phú Điền chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia tư vấn trực tiếp tại các chương trình Tư vấn cho học sinh.

Tiến sĩ Đỗ Đoan Trang - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường, kiêm trưởng Khoa Kinh tế đã đánh giá cao chất lượng của buổi tọa đàm và khuyến khích các giảng viên, sinh viên của trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác tuyển sinh. Tiến sĩ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường học tập chất lượng và thân thiện, nhằm thu hút sự quan tâm của các thế hệ học sinh và sinh viên tương lai.
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 5
TS. Đỗ Đoan Trang hy vọng, với sự đồng lòng của các thầy/cô và các bạn sinh viên trường, chất lượng tuyển sinh sẽ ngày càng được nâng cao.
 
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 6
Buổi tọa đàm diễn ra thành công, thúc đẩy động lực to lớn và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác tuyển sinh.
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 7
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 8
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 9
Toa dam tuyen sinh cau chuyen khong của rieng ai 10
 
Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công, tạo động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác tuyển sinh của Khoa. Với sự tham gia tích cực và chia sẻ tận tình của các thầy cô, hy vọng rằng buổi tọa đàm sẽ góp phần nâng cao chất lượng tuyển sinh trong năm học mới và đáp ứng được nhiều mong đợi của học sinh, sinh viên và phụ huynh.
P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây