TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG THAM GIA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀN QUỐC

Thứ ba - 28/11/2023 06:43
💟 Sáng ngày 28/11/2023, PGS.TS Lê Văn Cường đã có buổi tham dự Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa các Trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình ký kết nằm trong khuôn khổ của cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” giữa sinh viên 2 nước được tổ chức tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.
💟 Tham gia lễ ký kết, PGS.TS. NGƯT Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, cùng đại diện là lãnh đạo của các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác cùng các trường đại học nổi tiếng ở tỉnh Daejeon tại Hàn Quốc.
💟 Theo đó, Thỏa thuận hợp tác giữa các Trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của hai bên. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản như: Thúc đẩy đào tạo và trao đổi chuyên môn giữa các nhà nghiên cứu; phối hợp tổ chức các hội thảo quốc tế; trao đổi sinh viên ở kỳ thực tập doanh nghiệp tại Hàn Quốc, Việt Nam và các dự án khác...
💟 Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa đơn vị giáo dục của tỉnh Bình Dương và Hàn Quốc. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên có cơ hội đẩy mạnh nghiên cứu, công bố quốc tế và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu với nhau.
Hình ảnh tại Lễ ký kết:
36
16
45
3
42
7
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây