ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ tư - 13/12/2023 05:30

Sáng ngày 13/12/2023 tại khu di tích lịch sử nhà tù Phú Lợi, Đoàn trường Đại học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 133 thanh niên tiên tiến có thành tích xuất sắc trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn/ Hội.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Công Lý - Phó Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Bình Dương; đồng chí Nguyễn Thành Tài - Bí thư Đoàn trường-Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Nguyễn Tùng Lâm - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn – Hội trường.

Dai hoc binh duong to chuc ket nap doan 1

Đồng chí Nguyễn Công Lý trao thẻ đoàn cho Đoàn viên mới.

Dai hoc binh duong to chuc ket nap doan 2

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến trao thẻ đoàn cho Đoàn viên mới.

Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Tùng Lâm - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã thông qua Nghị quyết kết nạp và Quyết định trao thẻ đoàn viên cho các đồng chí vừa được kết nạp.

Dai hoc binh duong to chuc ket nap doan 3

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, tạo ấn tượng sâu sắc và khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với đoàn viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tài - Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, nhắn nhủ đoàn viên mới phải luôn có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho các bạn thanh niên khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dai hoc binh duong to chuc ket nap doan 4
Dai hoc binh duong to chuc ket nap doan 5

Đoàn viên thanh niên được tham quan, tìm hiểu di tích nhà tù Phú Lợi.

Sau khi kết thúc buổi lễ các đồng chí được tham quan, tìm hiểu về di tích lịch sử nhà tù Phú Lợi, để được hiểu rõ hơn sự khốc liệt của chiến tranh và tinh thần bất khuất của ông cha ta trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc.
Khánh Linh