Viện Quản trị công nghiệp & Logistics chào đón tân sinh viên

504

Sáng 22/10, Viện Quản trị công nghiệp & Logistics Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình gặp mặt tân sinh viên K25.

TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện Quản trị công nghiệp & Logistics chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện Quản trị công nghiệp & Logistics đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên của Viện. TS. Võ Trọng Cang hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại Nhà trường.

Quý doanh nghiệp đến chia sẻ cùng tân sinh viên xoay quanh ngành Logistics

Ngoài ra, tại chương trình ông Đặng Lợi Hoan – Tổng Giám đốc Công ty TNHH LF Logistics Việt Nam; Ông Nguyễn Tuấn Nam – Giám đốc vận hành, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH FM Logistics Việt Nam; Ông Nguyễn Thành Nhật Lai – Giám đốc dự án Công ty TNHH PHP Thế Giới Số đã lần lượt chia sẻ đến các bạn tân sinh viên những thông tin xoay quanh về ngành Logistics trong giai đoạn hiện nay ở nước ta; Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như những kỹ năng, yêu cầu của doanh nghiệp khi tuyển dụng…

Công ty TNHH PHP Thế Giới Số đã trao 17 suất học bổng khóa học nghiệp vụ Cảng của Công ty Digital world cho sinh viên

Đặc biệt, dịp này ông Nguyễn Thành Nhật Lai – Giám đốc dự án Công ty TNHH PHP Thế Giới Số đã trao 17 suất học bổng khóa học nghiệp vụ Cảng của Công ty Digital world cho sinh viên của Viện.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

NĐT