Trường Đại học Bình Dương tổ chức tham quan nghỉ mát cho cán bộ, giảng viên

2749

Vừa qua từ ngày 16-18.6, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát cho hơn 200 cán bộ, giảng viên tại Phan Thiết.

Phan Thiết là thành phố du lịch, đồng thời cũng là trung tâm chính trị, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Nằm cách Bình Dương khoảng 170 km. Thành phố này nổi tiếng nhờ vẻ đẹp quyến rũ của những cồn cát vàng óng mênh mông, của đường bờ biển dài gần 60 km hay những địa danh văn hóa của người Chăm Pa một thời thịnh vượng. Phan Thiết đã được nhắc đến như một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam, hội tủ đủ các yếu tố biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những rặng dừa xanh cong vút. Không chỉ có ưu thế về cảnh quan thiên nhiên, thành phố Phan Thiết còn là một điểm du lịch văn hóa với những cộng đồng dân cư đa dạng của người Hoa, người Chăm cùng nhiều di sản văn hóa lâu đời còn tồn tại.

Đoàn tham quan tại Đồi cát Mũi Né

Tại Phan Thiết, Đoàn của Trường Đại học Bình Dương đã tiến hành tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như: Tham quan Tháp cổ Poshanư, Đồi cát Mũi Né…

Đoàn cán bộ, nhân viên Nhà trường tham gia các trò chơi vận động tại bãi biển Phan Thiết 

Đặc biệt, trong chương trình Gala dinner diễn ra vào tối 18/6 với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn đã mang lại tiếng cười sảng khóa và những phút giây thư giãn thực sự cho tất cả các thành viên trong đoàn. Qua đây giúp các thầy cô vui chơi, thư giãn và tái tạo sức lao động sau những ngày dài miệt mài trong công việc.

Nhà trường tặng quà cho con em người lao động, giảng viên, cán bộ nhân viên tại Gala Dinner

GS.TS Cao Việt Hiếu (thứ 3, từ phải sang) – Hiệu trưởng Nhà trường trao quà, phần thưởng các các đội đạt giải tại phần thi vận động và biểu diễn thời trang trong chuyến đi

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

Ban Biên tập