Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp

121

Ngày 15/4, Khoa Điện – Điện tử Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho 29 sinh viên hệ đại học chính quy ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử.

Sinh viên Khoa bảo vệ đồ án

Trải qua thời gian học tập tích cực, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đã gặt hái được những kết quả cao trong nghiên cứu, học tập và rèn luyện, đủ điều kiện để thực hiện Đồ án tốt nghiệp.

Các đề tài đã được sinh viên thực hiện nghiêm túc, đảm bảo yêu cầu về hàm lượng khoa học đối với Đồ án tốt nghiệp dành cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử. Các đề tài đợt này rất phong phú: thiết kế, thi công các mô hình phân loại sản phẩm, máy khắc đá, máy rửa tay sát khuẩn, mô hình nhà thông minh, mô hình thang máy 4 tầng…

Đồ án của sinh viên ngành Điện – Điện tử tại buổi bảo vệ

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đã thể hiện sự tự tin, trả lời tốt các câu hỏi do Hội đồng đặt ra. Điều này thể hiện sự làm việc chăm chỉ, độc lập, khoa học và đặc biệt là khả năng thuyết trình, tóm tắt, tổng hợp vấn đề nghiên cứu của sinh viên. Đây cũng là thành quả minh chứng cho kết quả đào tạo, rèn luyện của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học Bình Dương.

Kết thúc buổi bảo vệ, ThS. Nguyễn Trần An Tuấn – Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao thái độ và khả năng nghiên cứu của sinh viên. Buổi bảo vệ này là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên, là tiền đề để các em thể hiện bản lĩnh, năng lực và kiến thức chuyên môn, tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thu Sương – Khoa Điện – Điện tử