Khoa Kinh tế chào đón tân sinh viên

212

Chiều nay (18/10), Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên K25” cho hơn 250 tân sinh viên của Khoa.

 

TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực; Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực; Trưởng Khoa Kinh tế Nhà trường đã đại diện Ban Giám hiệu, Ban Lãnh đạo Khoa chào mừng các tân sinh viên khóa 25 của Khoa Kinh tế đến với mái nhà chung Trường Đại học Bình Dương. TS. Đỗ Đoan Trang hy vọng các tân sinh viên sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại Nhà trường.

Cũng trong dịp này, TS. Đỗ Đoan Trang đã giới thiệu về chương trình đào tạo, 04 chuyên ngành được đào tạo tại Khoa (Kế Toán, Quản trị kinh doanh, Việt Nam học, Tài chính ngân hàng) đến hơn 250 bạn tân sinh viên của Khoa.

Tân sinh viên tham gia trò chơi và nhận quà tại chương trình

Tại buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên đã được thầy cô trợ lý sinh viên, các anh chị sinh viên khóa trên giới thiệu sơ lược về các CLB như: CLB Chứng khoán, CLB Âm nhạc, CLB Mỹ thuật… giúp các bạn sinh viên sớm tìm được đam mê riêng cho bản thân mình khi học tập tại Trường.

Ngoài ra, các bạn còn được bà Hồ Thị Dân – Giám đốc Phát triển nguồn nhân lực Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings chia sẻ các nội dung liên quan đến hướng nghiệp, những lưu ý để có thể học tốt khối ngành Kinh tế từ đó có cái nhìn rộng mở hơn về nghề nghiệp.

Đặc biệt, kết thúc chương trình tân sinh viên Khoa Kinh tế còn được thưởng thức buffet chay do Công ty CP Hà Mỵ tài trợ với hơn 100 món ăn chay cũng như “đắm chìm” vào bầu không khí âm nhạc vô cùng sôi động do Hạnh DJ biểu diễn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

NĐT