Khai giảng lớp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Luật Kinh tế

751

Sáng ngày 07/9, Trường Đại học Bình Dương phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su Đồng Xoài tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Luật Kinh tế cho 50 tân sinh viên là cán bộ của Trại giam An Phước, Cục C10, Bộ Công An.

Đến dự Lễ khai giảng có Thượng tá Phùng Văn Tuyến – Giám thị và Thượng tá Nguyễn Văn Phi – Phó Giám thị Trại giam An Phước. Đại diện cho lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su Đồng Xoài có ông Nguyễn Văn Bảy – Phó Hiệu trưởng tham dự.

Về phía Trường Đại học Bình Dương có sự tham dự của PGS.TS. NGƯT Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng. Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. NGƯT Lê Văn Cường đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su Đồng Xoài, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Trại giam An Phước và chúc mừng các tân sinh viên lớp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Luật Kinh tế. Phó Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng với tinh thần của người chiến sĩ công an, không chỉ hết mình khi thực hiện nhiệm vụ mà còn sắp xếp thời gian hợp lý để học tập nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại diện Ban Lãnh đạo Trại giam An Phước, Thượng tá Phùng Văn Tuyến phát biểu: Được sự đồng ý của Tổng cục C10, Bộ Công an cho phép cán bộ tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và sự quan tâm tạo điều kiện của Trường Đại học Bình Dương, Trường Cao đẳng Công nghiệp cao su Đồng Xoài, hi vọng những cán bộ được lựa chọn để tham gia lớp học sẽ nghiêm túc tham gia học tập, chấp hành tốt các nội quy, quy định của nhà trường, lớp học nhằm đạt được kết quả cao nhất.

Sau khi công bố Quyết định trúng tuyển, giáo vụ của Nhà trường đã thông tin đến sinh viên lớp học nội quy, quy chế cũng như chương trình đào tạo ngành Luật Kinh tế của Nhà trường.

Tin, bài: Thiên Trụ