Đạt 3 giải Khuyết khích tại Hội diễn văn nghệ “Vang xa tiếng hát Valoma”

468

Nằm trong khuôn khổ Confest Valoma 2022, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2022, Hiệp hội phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Vang xa tiếng hát VALOMA”. Hội thi năm nay được diễn ra đồng thời tại khu vực phía Bắc và phía Nam với 54 tiết mục đến từ 32 đơn vị thành viên của Hiệp hội. Trong đó, trường Đại học Bình Dương tham gia và xuất sắc đạt 3 giải Khuyến khích trong tổng số 21 tiết mục đăng ký tham gia.

Giảng viên và sinh viên Viện IMALOG Nhà trường tham gia tại Hội thi

Hội diễn được tổ chức tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Đối tượng tham gia Hội diễn bao gồm đại diện Hội viên tổ chức của VALOMA và sinh viên thuộc các Câu lạc bộ trong Mạng lưới Câu lạc bộ Logistics sinh viên Việt Nam. Các tiết mục tham gia dự thi đa dạng về thể loại gồm đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Chủ đề các ca khúc hướng về ca ngợi vẻ đẹp, tình yêu quê hương, đất nước; tôn vinh truyền thống tốt đẹp của ngành Logistics và ngành sư phạm.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi

Với những thành công đạt được trong và sau hội diễn giúp mở ra những kết nối mạnh mẽ hơn giữa các đơn vị thành viên, đơn vị liên quan, các tổ chức trong và ngoài nước cùng hợp lực phát triển, hướng tới những mục tiêu sứ mệnh cao cả mà VALOMA đặt ra.

Danh sách thầy cô và sinh viên Viện IMALOG Nhà trường đạt giải tại Hội thi

Thầy Trần Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Bộ môn QLCN và Logistics, Viện IMALOG với bài hát “Một đời người một rừng cây”, Sáng tác: nhạc sỹ Trần Long Ẩn.

Sinh viên Đinh Văn Đạt – Khóa 25, ngành Logistics, Viện IMALOG thể hiện ca khúc “Tìm em câu ví Sông Lam”; Sáng tác: Ngô Sỹ Ngọc.

Sinh viên Ngô Thị Mỹ Quyên – Khóa 25, ngành Logistics, Viện IMALOG gửi gắm tình cảm qua nhạc phẩm “Con nợ mẹ”, Sáng tác: nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ngọc Mai – Đoàn Thanh niên