Top những lý do bạn nên chọn Trường Đại học Bình Dương

770

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, thì nền giáo dục đại học có nhiều bước tiến vượt bậc, nhất là việc các trường Đại học được thành lập ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội.

Thông tin 20 ngành đào tạo của Trường Đại học Bình Dương.

Giữa rất nhiều cánh cửa đại học, thế nhưng Trường Đại học Bình Dương vẫn có những ưu điểm là thế mạnh riêng để các bạn học sinh THPT quan tâm, lựa chọn:

– Năm 2023, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh ở 20 ngành học. Đây là những ngành đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ, kỹ năng cho xã hội hiện nay, giúp cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay và mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, suốt khoảng thời gian theo học, Nhà trường còn tạo cho sinh viên cơ hội có việc làm và thu nhập tương xứng năng lực.

Công tác tuyên truyền, tư vấn hướng nghiệp được Nhà trường triển khai thực hiện hiệu quả.

– Điểm xét tuyển nhẹ nhàng giúp các bạn học sinh có cơ hội tốt được đặt chân vào giảng đường đại học. Áp dụng đầy đủ các phương thức xét tuyển cho các bạn lựa chọn như xét tuyển học bạ; xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp hoặc kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh.

– Chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo vì Trường đã đạt các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo Bộ Tiêu chí của Bộ Giáo dục & Đào tạo từ năm 2018, dự kiến năm 2023 sẽ tiếp tục tái kiểm định.

Giữa nhiều sự lựa chọn, thế nhưng Trường Đại học Bình Dương vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn học sinh và phụ huynh. 

– Học phí ở mức trung bình, đảm bảo các bạn học sinh gia đình mức thu nhập trung bình (như công nhân, mua bán nhỏ, nông dân…) vẫn có thể theo học được. Nhất là các bạn có người thân đang làm việc tại Bình Dương thì càng nên xem xét khả năng chọn Trường ĐH Bình Dương để học tập.

– Ký túc xá chi phí rẻ và được nấu ăn trong phòng; ngoài đảm bảo an ninh, an toàn cho học tập (mỗi tháng chỉ 900k/phòng cho 03 người ở).

– Có 04 chính sách học bổng giành cho sinh viên đại học chính quy. Trong đó, hấp dẫn nhất là học bổng 16 ngành mũi nhọn; mỗi ngành tặng 40 suất; mỗi suất trị giá 8 triệu (tổng là 640 suất, trị giá hơn 5 tỷ đồng).

– Chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp và cập nhật sự phát triển của xã hội, nên sinh viên luôn được cung cấp kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiển các công ty, doanh nghiệp và được cập nhật liên tục.

– Bình Dương có hàng chục ngàn công ty, doanh nghiệp đang tuyển dụng cử nhân và kỹ sư. Nên khi các bạn sinh viên tốt nghiệp là sẽ có việc làm ngay (với mức thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng).

Với những yếu tố đó, Trường Đại học Bình Dương xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước gửi gắm niềm tin khi chọn trường và chọn ngành học.

Nguyễn Phú Điền – Đoàn tuyển sinh 7