Thành lập Câu lạc bộ Kỹ thuật Điện – Điện tử

978

Sáng ngày 28/12/2022, tại Phòng họp A1, Viện IMALOG Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Giảng viên Khoa công bố quyết định thành lập câu lạc bộ

CLB được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cũng như nghiên cứu khoa học trong sinh viên, giúp sinh viên giao lưu, tham gia các cuộc thi trong và ngoài trường. CLB không chỉ thu hút sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử mà còn thu hút sinh viện các ngành khác như Công nghệ thông tin, ngành logictics…

Dịp này, có sự tham gia của hai doanh nghiệp Anh Lê Quang Hạ – Giám đốc Công ty Hales Energy và Anh Đoàn Văn Nhiên – Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Kỹ Thuật Điện Đại Trí Việt. Tại buổi lễ, các doanh nghiệp đã giới thiệu về hoạt động của công ty cũng như chia sẻ kinh nghiệm việc làm đối với sinh viên.

TS. Võ Trọng Cang chia sẻ tại chương trình

Kết thúc buổi lễ, TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG mong muốn CLB Kỹ thuật Điện – Điện tử là sân chơi để các em thể hiện bản lĩnh, năng lực và kiến thức chuyên môn, tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt được nhiều thành công. Chúc CLB Kỹ thuật Điện – Điện tử ngày càng lớn mạnh, thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt câu lạc bộ:

Thu Sương – Khoa Điện – Điện tử, Viện IMALOG