Ký kết MOU với Công ty Việt Robot Education

1454

Sáng 09/8, Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo (F-IRA) Trường Đại học Bình Dương đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Việt Robot Education tại phòng họp A1, khu giảng đường A.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, sau khi gửi lời chào mừng và cảm ơn đến Ban Lãnh đạo của Công ty Việt Robot Education, TS. Nguyễn Hoàng Sỹ – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo đã giới thiệu về lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Khoa trong suốt hơn một thập kỷ qua.

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ phát biểu chào mừng trong chương trình

TS. Nguyễn Hoàng Sỹ nhấn mạnh: “Cùng với sự phát triển của thời đại, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực IT, STEM… ở nước ta đang rất cao. Vì thế, Khoa đã xác định sẽ xây dựng khung chương trình đào tạo và giảng dạy cho sinh viên của Khoa theo hướng này. Đây được xem là một bước đi táo bạo nhưng phù hợp và bám sát với tình hình thực tế mà Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Bình Dương đã và đang tiên phong thực hiện tại tỉnh Bình Dương”.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác

Trong chương trình, lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, trong thời gian tới Công ty Việt Robot Education sẽ tài trợ các suất học bổng cho sinh viên của Khoa, tạo điều kiện tối đa để sinh viên Nhà trường thực tập đúng chuyên môn tại Công ty; tham gia giảng dạy, chia sẻ học thuật, tài nguyên bài giảng về STEM/STEAM, đồng thời tham gia đánh giá, cập nhật và cải tiến chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp…

Ông Nguyễn Hoàng Tâm phát biểu sau khi ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác MOU

Ông Nguyễn Hoàng Tâm – Giám đốc Công ty Việt Robot Education chia sẻ sau buổi ký kết: Chắc chắn rằng sau buổi lễ ký kết hôm nay giữa hai đơn vị sẽ tiến hành triển khai nhiều chương trình hợp tác, trong đó trọng tâm là các chương trình mang tính học thuật và nghiên cứu khoa học… Ông còn cho biết thêm: “Nhận lời mời từ Ban Giám hiệu cũng như Khoa Công nghệ thông tin, Robot và Trí tuệ nhân tạo Trường Đại học Bình Dương thì trong Lễ Khai giảng năm học 2019 tại Nhà trường, Công ty sẽ mở gian hàng và trưng bày các sản phẩm về Robot để sinh viên yêu thích và đam mê công nghệ có thể đến tìm hiểu. Đặc biệt, Công ty Việt Robot Education sẽ trao tặng nhiều suất học bổng cho các em sinh viên của Khoa F-IRA có hoàn cảnh khó khăn”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Biên tập