Khai mạc “Khóa huấn luyện kỹ năng trong môi trường quân đội”

506

Tối ngày 18/12, “Khóa huấn luyện kỹ năng trong môi trường quân đội” do Trường Đại học Bình Dương tổ chức cho tân sinh viên khóa 25 của Nhà trường đã chính thức khai mạc.

GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương cho biết: “Khóa huấn luyện kỹ năng trong môi trường quân đội” chính là cơ hội tốt để tân sinh viên khóa 25 của Nhà trường rèn luyện tính kỷ luật và sự trưởng thành trong môi trường quân đội. Ngoài ra, khóa huấn luyện còn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm như tập bắn súng, hành quân… Sinh viên khi tham gia khóa huấn luyện sẽ phải linh hoạt để thích nghi với môi trường và những người bạn mới. Sự linh hoạt này được hình thành sẽ vô cùng hữu ích cho quá trình học tập và trưởng thành sau này.

Sinh viên nhận phòng và sắp xếp tư trang cá nhân

Trước đó, vào lúc 13h00 cùng ngày các bạn đã nhận phòng ở, đồng phục, lắng nghe những quy định trong quá trình sinh hoạt cũng như các học phần sẽ được học tại đây như: “Chiến sĩ tri thức” xoay quanh việc phát triển phong trào đọc sách; “Chiến sĩ gương mẫu” với nội dung liên quan đến việc chấp hành kỷ luật trong quân đội; “Chiến sĩ hội nhập” nhằm phát triển khả năng ngoại ngữ của sinh viên.

Theo ghi nhận, bầu không khí trong ngày nhập học diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn sinh viên đã nêu ra rất nhiều thắc mắc trong quá trình học tại đây và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các giảng viên.

Sinh viên lắng nghe những quy định trong quá trình sinh hoạt tại khóa huấn luyện

“Khóa huấn luyện kỹ năng trong môi trường quân đội” có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục và nâng cao ý thức của mỗi sinh viên, góp phần xây dựng và tham gia bảo vệ tổ quốc.

Chúc các bạn sinh viên khóa 25 của Nhà trường sẽ có khóa huấn luyện đầy bổ ích và thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

NĐT