Chương trình “Tiếng hát hai thế hệ” lần 2

59

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), chiều nay (20/11) CLB Văn hóa Nghệ thuật và CLB English for tourism trực thuộc Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình “Tiếng hát hai thế hệ”. Chương trình được tổ chức theo hình thức online thông qua nền tảng MS Teams.

Phát biểu tại chương trình, Thầy Tô Huỳnh Anh Tuấn – Giảng viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Bình Dương chia sẻ: Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên trong Khoa có dịp bày tỏ lòng tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô những người đã chắp cánh ước mơ, trao hành trang tri thức để các em bước vào đời. Ngoài ra, Ban Lãnh đạo Khoa mong muốn thông qua chương trình mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò sẽ ngày càng gắn kết, bền chặt hơn nữa.

Tại chương trình, quý thầy cô trong Khoa Kinh tế đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại khác nhau từ đơn ca, tốp ca đến hoà tấu nhạc cụ do chính các bạn sinh viên Khoa tại cơ sở chính cũng như Phân hiệu Cà Mau kết hợp biểu diễn.

Sinh viên Đỗ Thị Thùy Giang – Năm 4 ngành Việt Nam học cho biết: Đây là chương trình vô cùng bổ ích và mang đậm tính nhân văn mà Khoa Kinh tế đã tổ chức nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thông qua chương trình, chúng em đã có dịp gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian qua./.