Đại học Bình Dương rộn ràng ngày khai trường

1645

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9 Phòng Công tác sinh viên và Các đoàn thể Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng các phòng ban chức năng tổ chức lễ hội nhập trường cho các tân sinh viên K21 cũng như khai giảng năm học 2018-2019 tại cơ sở chính của Nhà trường.

Các em tân sinh viên tham gia trò chơi khởi động trước khi bước vào nghi thức nhập học

GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Bình Dương cùng các thầy cô trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, khoa, ban, viện trung tâm trong toàn trường đã có mặt từ rất sớm để đón chào các tân sinh viên.

Thầy Cao Việt Hưng phát biểu trong chương trình

Phát biểu tại buỗi lễ, thầy Cao Việt Hưng thay mặt BGH Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên của Trường Đại học Bình Dương,chính thức trở thành thàn viên của BDU, ngôi trường đại học đầu tiên tại Bình Dương có hơn 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh nhà. Có thể nói đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi em trên con đường học vấn. Thầy Cao Việt Hưng bày tỏ niềm hy vọng với các bạn sinh viên BDU, cũng như khuyên các tân sinh viên phải sớm xác định mục tiêu, động cơ học tập của bản thân, bắt tay vô học tập ngay sau lễ khai giảng không nên ngủ quên trên chiến thắng.

Cũng trong chương trình, các em tân sinh viên đã được “cháy” và hòa mình vào các trò chơi dân gian do Nhà trường tổ chức như: Trải nghiệm các trò chơi nhận quà tặng cùng với AEON Việt Nam; Ẩm thực gánh hàng rong và tặng tài liệu cho tân sinh viên…

Tham gia trò chơi do AEON Việt Nam tổ chức

Sau nghi thức nhập trường, các khoa đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên” cho các “tân binh” của khoa mình. Đây là dịp để các em sinh viên khóa 21 gặp gỡ Lãnh đạo khoa, các thầy cô trong ban giảng huấn để được truyền ngọn lửa đam mê với ngành học bản thân đang theo đuổi, đồng thời giao lưu với các anh chị khóa trên để biết rõ hơn về thông tin của trường nói chung và khoa mình đang theo học nói riêng.

Lãnh đạo các Khoa gặp gỡ các em tân sinh viên

Vào lúc 16h cùng ngày diễn ra Chương trình Gala chào đón tân sinh viên với  nhiều hoạt động khác nhau đầy sôi nổi và hấp dẫn như: Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng Trung tâm SeJong Bình Dương; Chương trình Gala giao lưu văn nghệ… tại khuôn viên cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương./.

Một số hình ảnh trong ngày khai trường:

Tân sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thúy đại diện cho các em tân sinh viên K21 phát biểu cảm nghĩ trong buỗi lễ

 

Proshow "Lễ hội nhập trường – K21"

Proshow "Lễ hội nhập trường – K21"

Người đăng: Đại học Bình Dương vào Thứ Năm, 6 Tháng 9, 2018

Ban biên tập