Cuộc thi trang trí bánh kem với chủ đề “Xuân yêu thương”

296

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng tình đoàn kết, giao lưu giữa các lớp với nhau. Sáng nay (16.12), Khoa Công nghệ thực phẩm Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức Cuộc thi trang trí bánh kem với chủ đề “Xuân yêu thương”.

TS. Stanislav Rizevsky – Viện trưởng Viện Khoa học & Công nghệ ứng dụng phát biểu khai mạc Cuộc thi

Tại Cuộc thi, Ban Tổ chức đã chia các bạn sinh viên thành 10 đội. Theo đó, mỗi đội dựa trên các công cụ, dụng cụ do Ban Tổ chức chuẩn bị sẵn sẽ phải thực hiện công đoạn trét kem phủ bánh lên mặt bánh nhằm trang trí, tạo độ hấp dẫn, thơm ngon và đẹp mắt cho những chiếc bánh.

Các bạn sinh viên thực hiện các công đoạn trang trí bánh kem

Những chiếc bánh kem sau khi được các bạn trang trí

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt giải tại Cuộc thi

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ của chương trình, Khoa Công nghệ thực phẩm đã ra mắt Câu lạc bộ Khoa học trẻ của Khoa. Đây là sân chơi khoa học dành cho các bạn sinh viên có đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ của tri thức, từ đó phát huy khả năng sáng tạo, xây dựng văn hóa và thương hiệu sinh viên.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, sôi động khi các đội vừa phải cạnh tranh với nhau từng phút để cho ra lò những chiếc bánh kem theo đúng thời gian quy định. Đồng thời phải thật khéo tay để những chiếc bánh vừa đẹp, vừa ngon. Trải qua gần 4 tiếng tranh tài, Ban Tổ chức đã chọn ra được các đội xuất sắc đạt giải tại Cuộc thi.

ThS. Lê Thanh Hải – Giám đốc dự án Công nghệ thực phẩm; Quản lý Khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu giao nhiệm vụ cho CLB Khoa học trẻ của Khoa

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khoa học trẻ ra mắt

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

NĐT