BDU: Gala “Chào đón tân sinh viên – K21”

766

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón các em tân sinh viên khóa 21, tối 5/9 Đoàn Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình Gala “Chào đón tân sinh viên – K21” tại cơ sở chính của Nhà trường.

Đến dự có thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương; Thầy Lê Kim Thảo – Chánh văn phòng HĐQT cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Những gian hàng được của các Khoa tham gia trong đêm Gala

Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên đầu tư một cách công phu từ trang phục, cách biểu diễn, nội dung cho từng thể loại khác nhau . Tất cả hòa quyện vào nhau làm nổi bật lên được ý nghĩa của đêm giao lưu văn nghệ.

Đặc biệt, ở chương trình năm nay Đoàn trường còn tổ chức phần thi biểu diễn thời trang với 2 chủ đề “Trang phục đi học” và “Sáng tạo – Thân thiện với môi trường”. Chung cuộc, Khoa Du lịch – Xã hội giành giải Nhất ở phần thi ‘Trang phục đi học” với trọng tâm là tà áo dài truyền thống của người Việt. Khoa Công nghệ Sinh học xuất sắc đạt giải Nhất trong nội dung trang phục ‘Sáng tạo – Thân thiện môi trường” với thiết kế được lấy cảm hứng từ ý tưởng tái sử dụng các chai nhựa, bọc ni-lông đã qua sử dụng.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong đêm

Hội đồng BGK của cuộc thi đánh giá cao ý tưởng này của Khoa Công nghệ Sinh học vì đây là ý tưởng rất sát thực tế góp tiếng nói chung cho việc kêu gọi nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường.

Phần thi biểu diễn thời trang với chủ đề “Sáng tạo – Thân thiện với môi trường”

Các bạn tân sinh viên khóa 21 chia sẻ: Chúng em cảm thấy rất bất ngờ và cực kỳ yêu thích chương trình văn nghệ này. Đặc biệt là ấn tượng với tiết mục múa Ấn Độ do anh chị khóa trên biểu diễn cũng như những món ăn được bày bán tại nhiều gian hàng trong chương trình “Gánh hàng rong” của các khoa.

BTC trao giải Nhất cho Khoa Công nghệ Sinh học (thứ 3,4 từ trái sang)

Một số hình ảnh trong buổi Gala :

 

Ban Biên tập