Trung tâm Sejong Bình Dương giành giải Nhất cuộc thi viết tiếng Hàn King Sejong

304

Sáng ngày 11/7, tại Trường Đại học Kinh tế tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Trung tâm Sejong Bình Dương thuộc Trường Đại học Bình Dương đã tham gia Cuộc thi viết tiếng Hàn King Sejong. Chương trình do Trung tâm Sejong Việt Nam tổ chức.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Lim Da Un – Lãnh sự văn hóa, Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Jeong Jong Kwon – Giám đốc Trung tâm Sejong cơ sở chính tại Việt Nam và đại diện các Trung tâm Sejong, cùng các giáo viên, học sinh, sinh viên, học viên tham gia cuộc thi.

Các thí sinh tham gia Cuộc thi viết tiếng Hàn King Sejong trình bày bài thi của mình

Được biết, cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của 117 thí sinh bảng Sơ cấp và 70 thí sinh bảng Trung cấp. Chủ đề thi viết gồm 2 đề: “Giới thiệu về giáo viên tiếng Hàn của tôi” và “Nếu tôi trở thành giáo viên tiếng Hàn”. Các bạn thí sinh sẽ chọn 1 trong 2 chủ đề nêu trên để thực hiện bài viết với giới hạn 300 chữ trên giấy thi do Ban Tổ chức chuẩn bị.

Trao tặng giải Nhất và Nhì bảng Trung cấp

Tham gia cuộc thi lần này, Trung tâm Sejong Bình Dương đoạt được 5 giải, trong đó có một giải Nhất thi viết bảng Trung cấp.

Cuộc thi viết tiếng Hàn King Sejong được tổ chức mỗi năm một lần. Theo đại diện Ban Tổ chức, các thí sinh đạt giải tại cuộc thi có cơ hội được tuyển chọn để tham gia vào cuộc thi này trên đấu trường thế giới do King Sejong tổ chức với giải thưởng hấp dẫn là các suất học bổng theo học tiếng Hàn tại các đại học uy tín ở Hàn Quốc.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong chương trình:

 

Ban biên tập