Đại học Bình Dương tổ chức tham quan nghỉ mát đợt 2 cho cán bộ, giảng viên

1567

Sau chuyến tham quan nghỉ mát đợt 1 cho cán bộ, giảng viên Nhà trường diễn ra vào tháng 6/2019, từ ngày 26 đến 28/7, Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát đợt 2 cho gần 100 cán bộ, giảng viên tại Khu Du lịch Hồ Mây (Vũng Tàu).

Cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia các trò chơi tại Khu Du lịch Hồ Mây

Khu Du lịch Hồ Mây nằm trên đỉnh Núi Lớn của thành phố biển Vũng Tàu. Nơi đây được khách du lịch trong và ngoài nước gọi là thiên đường nghỉ dưỡng, được bao quanh bởi rừng nguyên sinh mát mẻ và biển lớn với sóng bạc đầu. Người ta còn ví như đường lên “tiên cảnh” của Vũng Tàu bởi khí hậu trong lành, tràn ngập gió biển, cảnh vật huyền bí trong màn đêm hay mờ ảo trong mây sớm.

Thưởng thức các vị trà tại Trà Cung Đình

Tại Hồ Mây, Đoàn của Trường Đại học Bình Dương đã tiến hành tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như: Tham quan trận địa pháo đài cổ; Tham quan và khám phá toàn bộ Hồ Mây bằng xe điện; Tham gia các trò chơi vận động; Thưởng thức những hương vị trà tại Trà Cung Đình; Tham quan biệt thự mang đậm kiến trúc Pháp – Bạch Dinh; Thưởng thức các tiết mục trình diễn nhạc nước tại đây,…

Tham quan vườn thú tại Khu Du lịch Hồ Mây

Đặc biệt, trong chương trình Gala dinner diễn ra vào tối 27/6 với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn đã mang lại tiếng cười sảng khóa và những phút giây thư giãn thực sự cho tất cả các thành viên trong đoàn. Qua đây giúp các thầy cô vui chơi, thư giãn và tái tạo sức lao động sau những ngày dài miệt mài trong công việc.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan nghỉ mát đợt 2:

Ban Biên tập