Triển lãm tranh thư pháp tại Khoa Kinh tế

Thứ sáu - 15/03/2024 04:41
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), sáng ngày 15/3/2024, Khoa Kinh tế tổ chức chương trình "Triển lãm trưng bày tranh thư pháp của sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh" nhằm nâng cao hình ảnh và giá trị các hoạt động học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Tại sự kiện, có hơn 50 tác phẩm tranh ảnh là hoạt động đáng nhớ của sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh được trưng bày và 30 sản phẩm tranh vẽ thư pháp là thành quả lao động miệt mài sáng tạo của các thầy/cô trong Khoa Kinh tế. Các tác phẩm, sản phẩm đều có chất lượng cao, ca ngợi và khơi gợi lòng tự hào của tập sinh viên và thầy/cô.
Tham dự buổi triển lãm, còn có không gian trưng bày các sản phẩm quảng bá tuyển sinh của trường, không gian sách của thư viện. Đặc biệt, chương trình còn diễn ra hoạt động viết chữ thư pháp tặng người tham dự khiến nhiều sinh viên và học sinh thích thú.

Bên cạnh đó, Khoa Kinh tế cũng đã trao các phần quà ý nghĩa dành cho sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh vượt khó học tập. Theo Ths. Nguyễn Trung Tín – Phó trưởng Khoa Kinh tế cho biết: “Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Khoa đối với sinh viên theo học tại trường, góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành”.

Chương trình "Triển lãm trưng bày tranh thư pháp của sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh" đã mang đến không gian đầy sáng tạo, ấn tượng và đầy màu sắc. Buổi triển lãm cũng là nơi giao lưu, trao đổi về những kinh nghiệm sáng tạo và nâng cao thẩm mỹ giữa các giảng viên với sinh viên, đồng thời tạo nên một không gian văn hóa nghệ thuật sống động.
Đan Phi
Một số hình ảnh khác tại chương trình: