Chăm sóc da cùng chuyên gia thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thứ sáu - 08/03/2024 01:52
Sáng ngày 8/3, buổi Talk show “Da đẹp cùng chuyên gia” do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương phối hợp cùng Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung tổ chức thực hiện đã diễn ra thành công, mang đến nhiều kiến thức chăm sóc da bổ ích cho khách mời tham dự.
Tiết mục văn nghệ ý nghĩa mở màn buổi Talkshow.
Tại buổi Talk show, các chuyên gia của Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về làn da, các bí quyết chăm sóc cùng những phương pháp làm đẹp da. Tham dự chương trình, các khách mời cũng được trải nghiệm soi da miễn phí và nhận được tư vấn các phương pháp chăm sóc và điều trị thích hợp.
Chị Nguyễn Thị Tuyết Hà - Chuyên gia tư vấn Chăm sóc da tại TMV Ngọc Dung chia sẻ tại chương trình.
Khách mời tham dự được soi da miễn phí.
Đặc biệt, Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung còn dành tặng những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa dành cho khách mời tham dự nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Cô Ngô Hoàng Oanh – Phòng Bảo đảm chất lượng chất lượng & Khảo thí bày tỏ: “Xin gửi lời cảm ơn đến công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương và Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung đã mang đến buổi talk show bổ ích và chắc chắn sẽ áp dụng những kiến thức đã được các chuyên gia chia sẻ vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày để có một làn da khỏe mạnh và đẹp hơn”.
Cô Lê Thanh Cẩm - Phó Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà tri ân đến đội ngũ chuyên gia và KTV - TMV Ngọc Dung.
Hà Trang, Đan Phi