6 học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

Thứ sáu - 08/03/2024 23:46

Sáng nay (9/3), Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức lễ Bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 6 học viên Cao học của ngành Quản trị kinh doanh.

Hội đồng bảo vệ luận văn được diễn ra nghiêm túc. Trước Hội đồng chuyên môn, các Anh/Chị học viên đã tự tin và thể hiện đầy đủ thành quả kiến thức nghiên cứu của mình. Tham dự Hội đồng bảo vệ đánh giá luận văn thạc sĩ đợt này có PGS.TS Nguyễn Quyết Thắng; PGS.TS Nguyễn Hải Quang; TS. Đoàn Ngọc Phúc và TS. Đỗ Đoan Trang cùng 06  học viên tham gia bảo vệ.
Các học viên lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng.
Theo ghi nhận của Hội đồng, các luận văn được bảo vệ đợt này đều mang tính thực tiễn cao, đề cập đến những vấn đề cấp thiết trong hoạt động kinh tế, quản trị kinh doanh của các cơ quan, đơn vị tại địa phương và khu vực. Nhằm giúp các tác giả có được cơ sở để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện luận văn sau khi bảo vệ, Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý về cả hình thức lẫn nội dung cho các luận văn Thạc sĩ.
Hội đồng chúc mừng các học viên bảo vệ luận văn thành công.
Luận văn thạc sĩ không chỉ là công trình nghiên cứu khoa học, mà còn là biểu tượng kết quả của sự nỗ lực, kiên nhẫn và tinh thần không ngừng học hỏi của các học viên. Buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ khép lại thành công tốt đẹp với 06 luận văn được bảo vệ thành công.

Xin chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe, thành công, mang những kiến thức được trang bị ở khóa học Thạc sĩ tại BDU vào công việc và cuộc sống!