Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử tỉnh Bình Dương và Quá trình hình thành, phát triển Trường Đại học Bình Dương trên Internet”

Thứ sáu - 16/04/2021 01:43

Sáng 16/4, tại Phòng họp A1 Trường Đại học Bình Dương, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử tỉnh Bình Dương và Quá trình hình thành, phát triển Trường Đại học Bình Dương trên Internet” đã tổ chức lễ công bố trao thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; Thầy Nguyễn Phú Điền – Trợ lý Hiệu trưởng Nhà trường – Thành viên Ban Tổ chức cuộc thi; Thầy Nguyễn Minh Hải – Thành viên Ban Tổ chức cuộc thi và đông đảo các thí sinh đạt giải cùng tham dự.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi  chúc mừng các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi đã chúc mừng các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi. Đồng thời kêu gọi các thí sinh đạt giải phát huy hơn nữa tinh thần ham học hỏi, tìm hiểu kiến thức về lịch sử địa phương, Nhà trường để phục vụ tốt hơn nữa trong học tập.

Thầy Nguyễn Phú Điền trao giảo cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích.

Thầy Nguyễn Minh Hải trao giải cho các thí sinh đạt giải Ba của cuộc thi.

Thầy Nguyễn Phú Điền trao giải Nhì cho các thí sinh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cuộc thi  trao  giải Nhất cho thí sinh Hồ Thanh Thùy - thí sinh đạt hai giải Nhất của cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử tỉnh Bình Dương và Quá trình hình thành, phát triển Trường Đại học Bình Dương trên Internet” được phát động từ ngày 21/12/2020 đến ngày 31/01/2021 và được chia thành hai đợt thi. Nội dung các câu hỏi của cuộc thi tập trung vào tìm hiểu kiến thức về lịch sử thành lập, phát triển của tỉnh Bình Dương và Trường Đại học Bình Dương. Qua hơn một tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút gần 1000 thí sinh của hơn 12 tỉnh thành với nhiều đối tượng trong đó có nhiều học sinh phổ thông tham gia dự thi.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 30 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc đạt giải trong cuộc thi.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.