Trường Đại học Bình Dương ký kết hợp tác với Nhà Xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 27/10/2023 06:56

Sáng ngày 27/10/2023, tại Hội trường A1, Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động nghiên cứu và xuất bản giữa Trường Đại học Bình Dương và Nhà Xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Tham dự lễ ký về phía đối tác có PGS.TS Nguyễn Tiến Công - Giám đốc NXB Đại học Sư phạm TP.HCM, ThS. Lê Thanh Hà -Tổng biên tập NXB Đại học Sư phạm TP. HCM cùng tập thể lãnh đạo Nhà Xuất bản Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh. Về phía Trường Đại học Bình Dương có PGS.TS. Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng/ban/khoa tham dự.

mmm 5 mmm 4

Toàn cảnh buổi làm việc cùng Nhà Xuất bản Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Bình Dương có một số trao đổi cùng các đại diện từ Nhà xuất bản Đại học Sư phạm về các thông tin hợp tác giữa 02 đơn vị. Buổi gặp gỡ và ký kết nhằm mục đích củng cố và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực xuất bản giáo trình, tài liệu và các ấn phẩm khác phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập của Trường Đại học Bình Dương; hỗ trợ phát hành sách, tài liệu, giáo trình và quảng bá hình ảnh của hai bên; cũng như giao lưu, hợp tác trong các lĩnh vực khác theo thỏa thuận nhằm khai thác thế mạnh, năng lực và lợi thế của mỗi bên.

mmm 7

ThS. Lê Thanh Hà - Tổng biên tập NXB Đại học Sư phạm TPHCM

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật và đầy tình hữu nghị. Đại diện hai bên cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận trong bản ghi nhớ.

mmm 8

PGS.TS Nguyễn Tiến Công - Giám đốc NXB Đại học Sư phạm TPHCM.

P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây