HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI SINH VIÊN HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

Thứ hai - 23/10/2023 07:05
Sáng ngày 21/10/2023, Tại hội trường A1 đã diễn ra chương trình Hội nghị đối thoại trực tiếp cùng gần 50 sinh viên đại diện sinh viên các lớp thuộc Ngành Dược học hệ Vừa làm vừa học làm cùng sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng, trung tâm chức năng và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
 
o2
TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường chủ trì Hội nghị. 
 
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên và lãnh đạo Nhà trường. Đồng thời ghi nhận tất cả ý kiến của sinh viên đã được tổng hợp và gửi đến lãnh đạo Nhà trường. Cho rằng, ý kiến của sinh viên chính là những khát khao của người học, muốn đóng góp sức mình dưới nhiều hình thức để xây dựng và phát triển Nhà trường, do vậy, lãnh đạo Nhà trường hy vọng buổi Đối thoại sẽ nhận thêm nhiều ý kiến đóng góp chân thành trên tinh thần cởi mở, đảm bảo thông tin hai chiều giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường, phát huy tính dân chủ trong Nhà trường.
hoi thoai 5
Hội nghị thu hút gần 50 học sinh/sinh viên cùng tham gia. 
 
Tại Hội nghị các vấn đề sinh viên đưa ra xoay quanh các vấn đề về: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất tại các cơ sở, việc chuyển đổi môn giữa các chương trình học và các hoạt động có liên quan nhằm hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên. Ban Giám hiệu và Đại diện phòng công tác sinh viên cùng các khoa đào tạo, phòng chức năng đã trả lời rõ cho các vấn đề sinh viên nêu ra, đưa ra được các giải pháp khắc phục và sẽ có kế hoạch khắc phục và triển khai trong thời gian sớm nhất.
hoi thoai 15
PGS.TS Phạm Văn Tất - Viện trưởng Viện Dược học (giữa) tham gia chia sẻ cùng sinh viên/học viên. 
 
Hội nghị diễn ra trong không khí trao đổi thẳng thắn, nghiêm túc, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên. Qua buổi hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Giám hiệu và sinh viên giúp nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên để có những điều chỉnh phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của người học như phương châm Nhà trường đã đề ra “Không ngừng đổi mới, sáng tạo. Vì người học và sự phù hợp” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài cuộc đối thoại trực tiếp này sinh viên có thể đối thoại gián tiếp với Nhà trường thông qua Khoa, các phòng chức năng để kịp thời giải đáp và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập của sinh viên.
hoi thoai 28
Hội nghị tập trung lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp nhiều thắc mắc cho học viên. 
 
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chia sẻ chân tình, cởi mở của cả Ban Giám hiệu và sinh viên trong nhà trường. Theo đó, Nhà trường và sinh viên sẽ tiếp tục cùng nhau phát huy những mặt tích cực và khắc phục những hạn chế còn tồn tại để đảm bảo môi trường học tập thân thiện cho sinh viên tại Nhà trường.
hoi thoai 10 hoi thoai 30
 
P.Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây