Trường Đại học Bình Dương thông báo tuyển dụng nhân viên Đảm bảo Chất lượng

1978

Trường Đại học Bình Dương là một trong những trường đại học đầu tiên của tỉnh Bình Dương, tiên phong trong quá trình xây dựng nền giáo dục Mở phục vụ nhu cầu học tập thường xuyên và suốt đời của mọi tầng lớp trong xã hội; đào tạo các hệ, các cấp; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần phát triển địa phương và đất nước.

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, Đại học Bình Dương tự hào sở hữu hệ thống đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu có tâm huyết với nghề, chương trình đào tạo được cập nhật đổi mới, cơ sở vật chất đảm bảo cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động rèn luyện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho người học.

Thông quá triết lý giáo dục được gói gọn trong 4 chữ: Học – Hỏi – Hiểu – Hành, Trường Đại học Bình Dương hướng đến việc đào tạo người học có đầy đủ 4 trách nhiệm: Trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với thiên nhiên.

Do nhu cầu mở rộng phát triển của Nhà trường, với mục tiêu và niềm tin trở thành Trường Đại học kinh tế sinh thái đa lĩnh vực, đào tạo kỹ sư, cử nhân thực hành chất lượng cao với chương trình, mục tiêu đào tạo cơ bản, thiết thực, phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam, khu vực và thế giới, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc.

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Đảm bảo Chất lượng                             

2. Số lượng: 01

3. Mô tả công việc:   

– Theo dõi và cập nhật các tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và kiểm định chương trình; Nghiên cứu, đề xuất áp dụng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho hoạt động đào tạo của trường.

– Hướng dẫn thực hiện và theo dõi, kiểm tra việc thực hiện các văn bản  có liên quan đến công tác đảm bảo chất lượng của các đơn vị trong Nhà trường.

– Xây dựng kế hoạch rà soát và theo dõi các hoạt động cải tiến chất lượng giáo dục theo góp ý của đoàn đánh giá ngoài.

– Thực hiện các công việc khác do Ban giám hiệu và lãnh đạo đơn vị phân công.

4. Yêu cầu:

– Trình độ: Cử nhân trở lên.

– Kỹ năng: Giao tiếp; Lập kế hoạch; Làm việc nhóm.

– Khác: Có kinh nghiệm phân tích và xử lý số liệu.

5. Quyền lợi:

– Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Pháp luật và phúc lợi khác theo qui định của Trường.

– Có cơ hội  học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

6. Thời gian làm việc: – Từ thứ hai đến thứ sáu

7. Lương: Thỏa thuận

8. Hồ sơ bao gồm:

– Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 không quá 06 tháng;

– Bản sao y bản chính giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ;

– Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;

– Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng;

– Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy;

– Lý lịch khoa học có xác nhận của cấp có thẩm quyền;

– Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tiếp tại:  Phòng Tổ chức Hành chính – Trường Đại học Bình Dương (Cô Trinh hoặc Cô Vy).

Địa chỉ: 504, Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – Số điện thoại: 0274 3 820 833