Công ty TNHH Việt Nhơn Nhà hàng Sesan 2 thông báo tuyển dụng năm 2020

282

1. Bộ phận Kinh doanh

– Lương khởi điểm: 7.000.000đ – 9.000.000đ + Tiền thưởng bán hàng

– Quyền lợi:

  • Được ký hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm sau khi trở thành nhân viên chính thức
  • Được hưởng lương tháng 13 vào dịp Tết Nguyên Đán
  • Nghỉ 3 ngày/ tháng có hưởng lương
  • Nhân viên chính thức được nghỉ 10 ngày lễ, Tết có hưởng lương
  • Được bao cơm ngày 2 bữa
  • Được xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn nhiệt tình

– Mô tả công việc:

  • Nhận thông tin đặt tiệc từ khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng đến đặt tiệc: Tiệc công ty, hội nghị, hội thảo, tất niên, liên hoan, sinh nhật … các loại hình sự kiện cá nhân hay công ty khác.
  • Thực hiện báo giá và thuyết phục khách hàng với các dịch vụ của nhà hàng.
  • Phụ trách các giấy tờ liên quan đến việc xúc tiến đặt tiệc cho khách hàng, thanh toán cho khách hàng .
  • Chăm sóc khách hàng, nhận và xử lý các khiếu nại, góp ý của khách hàng.
  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng.
  • Các công việc khác do Ban Giám đốc và cấp trên trực tiếp yêu cầu

– Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh, …
  • Giao tiếp tốt, cẩn thận, chăm chỉ
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh doanh ẩm thực

2. Bộ phận phục vụ:

– Lương khởi điểm: 5.600.000đ – 7.000.000đ + Tiền Tip + Tiền thưởng bán hàng khoảng 2.000.000đ – 3.000.000đ/tháng

– Quyền lợi:

  • Được ký hợp đồng lao động và đóng Bảo hiểm sau khi trở thành nhân viên chính thức
  • Được hưởng lương tháng 13 vào dịp Tết Nguyên Đán
  • Nghỉ 3 ngày/tháng có hưởng lương
  • Nhân viên chính thức được nghỉ 10 ngày lễ, Tết có hưởng lương
  • Được bao cơm ngày 2 bữa
  • Được hưởng tiền thưởng bán hàng theo doanh số

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 10h00 – 16h00
  • Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00

3. Bộ phận Bảo vệ:

– Lương khởi điểm : 5.500.000đ – 6.000.000 + Tiền Tip

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 10h00 – 16h00
  • Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00

– Mô tả công việc:

  •  Chào khách và hướng dẫn khách hàng đậu xe tại nhà hàng.
  • Bảo quản tài sản của nhà hàng.

4. Bộ phận Tạp vụ:

– Lương khởi điểm : 6.000.000đ – 6.500.000đ

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 7h00 – 17h00 hoặc 7h00 – 18h00 (nghỉ ca 1 tiếng)
  • Ca 2: 8h00 – 12h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 4 tiếng)
  • Ca 3: 12h00 – 22h00

– Mô tả công việc: Lựa chọn các công việc sau

  • Dọn dẹp vệ sinh toilet, khu vực phòng lạnh và khuôn viên nhà hàng
  • Rửa chén
  • Nấu cơm nhân viên

5. Bộ phận Bếp:

– Lương khởi điểm vị trí phụ bếp : 6.500.000đ – 7.000.000đ

– Lương khởi điểm vị trí chảo chính: Tùy theo năng lực

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 10h00 – 14h00;16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 13h00 – 23h00

6. Bộ phận Thu Ngân

– Lương khởi điểm : 6.00.000đ – 7.000.000đ

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca làm việc: 9 tiếng/ngày

– Mô tả công việc:

  • Ra bill tính tiền cho khách, kiểm phiếu
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Làm công nợ nội bộ
  • Nhập thu chi, báo cáo hàng ngày

7. Bộ phận Tiếp Thực

– Lương khởi điểm : 5.700.000đ – 6.200.000đ

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 10h00 – 16h00
  • Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00

– Mô tả công việc:

  • Bưng bê thức ăn
  • Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực làm việc

8. Bộ phận Lễ Tân

– Lương khởi điểm : 6.000.000đ – 6.600.000đ

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 10h00 – 16h00
  • Ca 3: 16h00 – 22h00 hoặc ca 17h00 – 23h00

– Mô tả công việc:

  • Chào khách và luôn tươi cười khi khách đến nhà hàng
  • Sắp xếp chỗ ngồi và hướng dẫn cho khách

9. Bộ phận Pha Chế

– Lương khởi điểm : 6.000.000đ

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 10h00 – 14h00; 16h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 13h00 – 23h00

10. Bộ phận Chăm sóc hải sản

– Lương khởi điểm : 8.000.000đ

– Quyền lợi:

  • Công ty sẽ ký hợp đồng lao động (đối với nhân viên chính thức)
  • Được thưởng Tết Nguyên Đán theo quy định (lương tháng 13)
  • Được dùng bữa miễn phí theo ca làm việc
  • Xét tăng lương theo năng lực, theo từng giai đoạn
  • Được đào tạo, hướng dẫn tận tình

– Thời gian làm việc:

  • Ca 1: 7h00 – 13h00; 15h00 – 19h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 2: 10h00 – 13h00; 15h00 – 22h00 (nghỉ ca 2 tiếng)
  • Ca 3: 7h00 tối – 7h00 sáng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà hàng Sesan 2

Địa chỉ: 333 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0988 91 93 95 gặp anh Bảo

Email: thunguyen.vietnhon@gmail.com