Viện (IMALOG) Trường Đại học Bình Dương đã đến tham quan Công ty LF Logistics

577
Sáng 6/7 Viện Quản trị công nghiệp & Logistics (IMALOG) Trường Đại học Bình Dương đã đến tham quan Công ty LF Logistics Việt Nam – Campuchia.
Ông Đặng Lợi Hoan – Tổng Giám đốc Công ty LF Logistics Việt Nam – Campuchia đón tiếp Viện IMALOG
Dẫn đoàn tham quan có TS Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG. Tại đây TS Võ Trọng Cang, các thầy cô và các bạn sinh viên đã được Ông Đặng Lợi Hoan – Tổng Giám đốc Công ty LF Logistics Việt Nam – Campuchia đón tiếp thân tình.
Ông Đặng Lợi Hoan dẫn đoàn tham quan công ty LF Logistic
Tại chuyến đi, đoàn tham quan đã được Ông Đặng Lợi Hoan giới thiệu về lịch sử hình thành, quy mô, phương thức hoạt động, cũng như giải thích những thắc mắc về mô hình logistic mà công ty đang hoạt động.
Toàn cảnh Công ty LF Logistic
Hai bên hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục phối hợp và chia sẻ thông tin khoa học và hoạt động chuyên ngành; phối hợp nhân lực trong đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ trong các dự án của hai bên; hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển của 2 bên; đào tạo đội ngũ giảng viên, nhân viên, tạo nguồn nhân lực cho hợp tác 2 bên; phối hợp huấn luyện, tổ chức thực tập cho sinh viên ở thời điểm thích hợp và triển khai hợp tác, xây dựng nội dung cho chuỗi chuyên đề với chủ đề “Các giải pháp thông minh trong Quản trị công nghiệp và Logistics”.
TS Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG tặng quà cho Ông Đặng Lợi Hoan
Công ty LF Logistics có trụ sở chính tại Hồng Kông thuộc tập đoàn Li & Fung- tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp chuỗi cung ứng từ thiết kế, phát triển sản phẩm tới giám sát sản xuất và cung cấp dịch vụ hậu cần. Là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn trên toàn cầu, LF Logistics cung cấp giải pháp tổng thể về hậu cần và chuỗi cung ứng cho các ngành hàng may mặc, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, hàng điện tử, thực phẩm và đồ uống . Thông qua mạng lưới rộng khắp tại châu Á, LF logistics hợp tác chặt chẽ với hơn 400 thương hiệu và công ty bán lẻ toàn cầu để cung cấp các giải pháp kho vận và vận tải. Bên cạnh đó với mạng lưới giao nhận vận tải toàn cầu, LF Logistics mang tới cho khách hàng dịch vụ linh hoạt, hoàn hảo với trách nhiệm cao.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
Ban biên tập