Trường Đại học Bình Dương: Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường

335

Chiều ngày 24/9, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng sinh viên trường Đại học Bình Dương đã long trọng đón tiếp, về phía đại biểu khách mời quốc tế có sự tham gia của GS.VS thông tấn Arseniev Dmitryi Germanovich – Phó hiệu trưởng thứ nhất Trường Đại học Bách khoa Saint – Petersburg, Liên bang Nga. Về phía lãnh đạo có sự tham dự của ông Đào Công Nhanh – Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Ban tổ chức trung ương, ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, ông Trương Minh Hoàng – Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Quốc hội Khoá XIV, cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ, ban, ngành Trung ương, các tỉnh thành bạn và địa phương, các đoàn khách quốc tế, đại diện lãnh đạo các đối tác, đơn vị liên kết trong nước đến dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Bình Dương. Đây không chỉ là sự kiện chào mừng Trường Đại học Bình Dương tròn tuổi 25 mà còn là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu cột mốc và bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, mọi người đã cùng nhau điểm lại quá trình xây dựng, phát triển và hội nhập, ghi nhận những công lao, thành tích của các thế hệ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của trường trong suốt năm qua.

GS.TS Cao Việt Hiếu phát biểu tai buổi Lễ

Tại buổi lễ, nhằm đánh giá cao những đóng góp của Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương, GS.TS Cao Việt Hiếu đối với sự phát triển của quan hệ đối tác Việt Nam với Trường Đại học Bách khoa Saint – Petersburg, GS.VS thông tấn Arseniev Dmitryi Germanovich thay mặt nhà nhà trường đã phong tặng và trao bằng Giáo sư cho TS. Cao Việt Hiếu.

GS.VS thông tấn Arseniev Dmitryi Germanovich thay mặt nhà nhà trường đã phong tặng và trao bằng Giáo sư cho TS. Cao Việt Hiếu

Nhân dịp này, ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương đã thay mặt UBND tỉnh đã trao Bức trướng và Bằng khen cho Trường Đại học Bình Dương cùng 05 tập thể, 55 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương.

Ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương chia sẻ tại buổi lễ

UBND tỉnh trao tặng cờ phướng và bằng khen cho Trường Đại học Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, GS.VS Cao Việt Hiếu nhấn mạnh: Buổi lễ kỷ niệm là dịp để cán bộ giảng viên, nhân viên của trường cùng nhìn lại những gì đã đạt được để có thể định hướng phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tương lai. 25 năm, chặng đường không phải quá dài trong việc phát triển của một tổ chức giáo dục nhưng là thời điểm ghi lại những dấu son quan trọng vượt qua thách thức suốt chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển cho đến hôm nay. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để nhà trường nhìn lại những định hướng, cam kết với xã hội với ba vấn đề trọng yếu: Triết lý giáo dục; Hướng đến chất lượng theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế; Chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên. Mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo sinh viên Bình Dương “Thành nhân trước khi thành danh”.

UBND tỉnh Bình Dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong dịp này

Với những gì đã làm được và với tinh thần cầu thị, hòa hợp, đổi mới, Trường Đại học Bình Dương sẽ tiếp tục theo đuổi triết lý giáo dục, sứ mệnh, mục tiêu đào tạo của mình trên chặng đường phát triển xây dựng nền giáo dục mở./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: