Trường Đại học Bình Dương chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

93

 

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Trường Đại học Bình Dương xin gửi đến nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường tình cảm thân thương cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, trẻ đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Được thành lập vào ngày 24/9/1997, trải qua hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, với triết lý giáo dục: Mở để học – Học để mở, để trở thành công dân có trách nhiệm trong thế giới mở thông qua con đường “Cộng học” được xây dựng trên nguyên tắc “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”, Trường Đại học Bình Dương (BDU) đã đào tạo và cung ứng cho xã hội hơn 45.000 sinh viên tốt nghiệp ở tất cả các hệ, qua đó góp phần giải quyết bài toán về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề, có đạo đức, thái độ và trách nhiệm của nước ta.

Hơn hai thập kỷ thực hiện sứ mệnh thiêng liêng và cao cả của mình, Nhà trường đã ký kết hợp tác với hơn 30 trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu của 11 quốc gia trên thế giới bao gồm: Anh, Ba Lan, Belarus, Campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Lào, Nga, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc. Đặc biệt, năm 2010, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Liên bang Nga đã ký hợp tác đặt Chi nhánh Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Liên bang Nga tại Trường Đại học Bình Dương. Với năng lực và chất lượng đào tạo được xã hội công nhận, năm 2016, Chính phủ Hàn Quốc đã chọn Nhà trường để đặt trụ sở Trung tâm Sejong với mục tiêu hiện thực hóa nhu cầu học tập, nghiên cứu về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc của người dân hiện đang sinh sống và học tập tại Bình Dương.

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi và phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và giảng viên Nhà trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Trường Đại học Bình Dương. Năm 2017, trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, tập thể Trường Đại học Bình Dương vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đặc biệt, vào năm 2018, Trường Đại học Bình Dương là một trong những đơn vị giáo dục đại học đầu tiên của tỉnh Bình Dương đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Những thành tựu Nhà trường đạt được trong hơn 2 thập kỷ qua là nền tảng để Trường Đại học Bình Dương tiếp tục xây dựng và phát triển, thực hiện mục tiêu của Nhà trường: “Phát huy tiềm năng của xã hội quyết tâm xây dựng Trường Đại học Bình Dương trở thành đại học kinh tế sinh thái mở, đa lĩnh vực, đa hệ, đa cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân, góp phần xây dựng nền giáo dục mở” thông qua hình thức 5 người thầy.

Đóng góp vào những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được có vai trò vô cùng đặc biệt và quan trọng của toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Dù ở trên cương vị, vai trò nào các chị em vẫn luôn làm việc tận tâm, không quản ngại khó khăn. Trước những nhiệm vụ, mục tiêu quan trọng của Trường Đại học Bình Dương trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn toàn thể chị em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chung sức cùng xây dựng một BDU ngày càng vững mạnh.

Đảng uỷ, Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Trường Đại học Bình Dương sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chị em trong toàn trường phấn đấu, phát triển sự nghiệp và chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Trường Đại học Bình Dương xin chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!