Tiếp và làm việc với Trường Đại học Công giáo Hàn Quốc

198

Chiều nay (30.6), tại phòng Họp A1 khu giảng đường A, Trường Đại học Bình Dương đã có buổi tiếp và làm với Trường Đại học Công giáo Hàn Quốc.

Tiếp đoàn, về phía Nhà trường có GS.TS Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương; TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng thường trực cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, ban, viện và trung tâm trong toàn trường. Về phía Trường Đại học Công giáo Hàn Quốc có GS. Park Sauk Hee – Giám đốc Ban Đối ngoại Nhà trường; PGS. Kim Kung Ho – Công nghệ truyền thông và Nội dung truyền thông Nhà trường; Ông Kang Doo Won – Trưởng Phòng Đối ngoại; Ông Yoo Han Gil – NCS nội dung và Văn hóa kỹ thuật số RCC; Ông Lê Xuân Thành – NCS Viện năng suất đổi mới của Chính Phủ.

GS. TS Cao Việt Hiếu phát biểu tại buổi gặp gỡ

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, GS. TS Cao Việt Hiếu trân trọng cảm ơn và chào mừng đoàn đã đến thăm và làm việc với Nhà trường. GS.TS Cao Việt Hiếu hy vọng trong thời gian tới giữa hai trường sẽ có nhiều chương trình hợp tác toàn diện, mà trọng tâm là việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cung ứng cho thị trường lao động của hai nước.

Sau gần 03 tiếng trao đổi, hai bên thống nhất trong thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh và tăng cường quan hệ song phương, trao đổi học thuật; Phát triển quan hệ quốc tế và môi trường giáo dục đa văn hóa; Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệp học thuật và giảng dạy, trao đổi giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, trong thời gian tới 2 bên sẽ thỏa thuận về việc thành lập ngành Kỹ thuật truyền thông và Nội dung số cũng như các chính sách tài trợ từ Chính phủ Hàn Quốc…

GS. Park Sauk Hee chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Chia sẻ tại chương trình, GS. Park Sauk Hee – Giám đốc Ban Đối ngoại Trường Đại học Công giáo Hàn Quốc cho hay: Trường chúng tôi mong muốn sẽ cùng Nhà trường hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực truyền thông và nội dung số nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng trong từ 10 đến 15 năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: