Tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng THACO

357

Chiều nay (28/3), tại phòng Họp A1, Khu giảng đường A Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng THACO

PGS.TS Lê Văn Cường (bìa trái) tiếp ông Phan Tiềm tại cuộc gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; Trưởng Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Bình Dương (BDU) trân trọng cảm ơn và gửi lời chào mừng tới Trường Cao đẳng THACO đến làm việc tại Nhà trường trong đợt này. Dịp này, PGS. TS Lê Văn Cường đã giới thiệu tổng quan về quá trình xây dựng, phát triển của Trường Đại học Bình Dương nói chung và Khoa CNKT ô tô nói riêng cũng như mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Phan Tiềm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO mong muốn sẽ cùng Nhà trường hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Trường Hải khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động tại tỉnh Bình Dương. Ông nhấn mạnh: Dựa trên sự hợp tác của 2 đơn vị trong thời gian tới, Trường Đại học Bình Dương sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho Tập đoàn với nồng cốt là các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp của ngành CNKT ô tô.

Lãnh đạo 02 đơn vị trao đổi tại chương trình

Trường Cao đẳng THACO hướng đến hợp tác lâu dài với BDU trong công tác đào tạo kỹ sư ngành CNKT ô tô có tay nghề vững chắc; triển khai phương án tiếp nhận sinh viên ngành CNKT ô tô của Trường Đại học Bình Dương đến học tập và thực tập tốt nghiệp tại 8 nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô trong 3 tháng liên tục, nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận được đội ngũ kỹ thuật cao của Tập đoàn” – Ông Phan Tiềm cho biết thêm.

Sau buổi làm việc hôm nay, Trường Đại học Bình Dương và Trường Cao đẳng THACO sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho Tập đoàn cũng như đào tạo thực tế cho sinh viên Trường Đại học Bình Dương tại các đơn vị trực thuộc.

Võ Thanh Thiên Trụ – Khoa CNKT ô tô